Facebook Instagram YouTube Twitter 6.39

Nokia 3.4

Skip to main content

Sức mạnh để tối đa hóa việc phát trực tuyến, trải nghiệm và làm việc.

Enlarge Màu xám đậm Nokia 3.4 from Front and Back
Enlarge Màu xám đậm Nokia 3.4 from Front
Enlarge Màu xám đậm Nokia 3.4 from Back
Enlarge Màu xám đậm Nokia 3.4 from Back
Enlarge Màu xám đậm Nokia 3.4 from Front and Back
Enlarge Màu xám đậm Nokia 3.4 from Front
Enlarge Màu xám đậm Nokia 3.4 from Back
Enlarge Màu xám đậm Nokia 3.4 from Front and Back
Màu sắcMàu xám đậm
Tùy chọn
Thông báo cho chúng tôi

Thông báo cho tôi khi có Nokia 3.4 để mua

Nhập email của bạn vào bên dưới và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi sản phẩm này có sẵn.

  • CellphoneS
  • FPT
  • Hoàng Hà
  • Phương Tùng
  • Thế Giới Di Động
  • Viettel Store

Nokia 3.4

Tăng cường hiệu năng, Nâng tầm thiết kế với Nokia 3.4. Tối đa khả năng phát, vui chơi và làm việc của bạn trên màn hình HD+ 6,39” với màn hình “đục lỗ“ đem đến cho bạn nhiều không gian xem hơn. Không lo ngại hết pin với thời gian sử dụng lên đến 2 ngày. 1Chụp ảnh hoàn hảo với khả năng chụp ảnh AI 3 camera mạnh mẽ, chế độ chụp Chân dung, chế độ Ban đêm và ống kính siêu rộng. Nokia 3.4 đem đến cho bạn một phong cách và độ bền tất cả trong một, cùng với tính năng mở khóa bằng vân tay dễ dàng truy cập. Không thể không nhắc đến cam kết về Android One của Nokia - giúp bạn luôn dẫn đầu trong việc cập nhật bảo mật và nâng cấp phần mềm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng được nhiều hơn với điện thoại của mình trong thời gian dài hơn.
Thông số kỹ thuật đầy đủ

Công suất

Tận dụng nhiều điểm tối ưu hơn với nền tảng di động mới nhất.

Màn hình

Trải nghiệm nhiều hơn với màn hình HD+ 6,39 đục lỗ để tối đa diện tích màn hình.

Pin

Làm được nhiều việc hơn, sạc ít hơn với thời gian sử dụng pin lên đến 2 ngày1.

Camera

Chụp ảnh hoàn hảo với khả năng chụp ảnh AI 3 camera mạnh mẽ và chế độ chụp hình đa năng.

Tăng hiệu năng, thêm thiết kế

Màn hình HD+ 6.39”

Giải trí đỉnh hơn

Tối đa khả năng phát, vui chơi và làm việc của bạn trên màn hình HD+ 6.39”. Màn hình "đục lỗ" giúp đem đến cho bạn nhiều không gian hơn để tận hưởng giải trí trọn vẹn.

Vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 460

Quyền năng trong tầm tay

Nâng cấp trò chơi của bạn với vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 460 mới nhất và tận hưởng hiệu suất tốt hơn đến 70% so với các thế hệ trước.

Thời gian sử dụng pin 2 ngày¹

Tinh hoa trọn vẹn

Có hiệu suất nhanh hơn và nhiều thời gian hơn cho công việc và giải trí với thời gian sử dụng pin lên đến 2 ngày1. Chế độ pin thích ứng ưu tiên cấp nguồn cho các ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất - vì vậy bạn có thể tiếp tục làm những việc mình yêu thích.

Thiết kế

Nguồn gốc từ Phần Lan

Mạnh mẽ. Chắc chắn. Với kiểu dáng gọn nhẹ và vẻ hoàn thiện tuyệt đẹp kiểu Bắc Âu trong màu sắc sống động, nắp sau có kết cấu 3D Nano dạng vân nằm chắc chắn trong tay bạn. Thêm vào đó là điểm mạnh của cấu trúc bền chắc và khung kim loại bên trong.

Camera

Sáng tạo chuyên nghiệp hơn

Chụp ảnh như một chuyên gia nhiếp ảnh với các hiệu ứng nền và chỉnh sửa ở chế độ Chân dung - ngay cả đối với ảnh selfie của bạn. Hoàn thiện bức ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu với Chế độ ban đêm, đồng thời đưa mọi thứ vào khung hình nhờ camera siêu rộng 5 MP.

Quyền kiểm soát của phụ huynh

Quyền kiểm soát của phụ huynh

Giúp hướng dẫn con của bạn trong việc học tập, vui chơi và khám phá. Đặt giới hạn cho nội dung và thời gian sử dụng thiết bị cũng như xem hoạt động ứng dụng bằng quyền kiểm soát của cha mẹ

Thông tin từ Counterpoint

Đứng thứ #1 trong bảng xếp hạng tin cậy suốt 2 năm vừa qua*

“Điện thoại Nokia khẳng định vị trí dẫn đầu về sự bảo mật dựa trên mức độ cập nhật phần mềm, bảo mật và chất lượng hoàn thiện.”

Cung cấp các bản cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm và nâng cấp phần mềm Android™ trong 2 năm đồng nghĩa với việc một lần nữa, điện thoại thông minh Nokia lại đứng đầu bảng xếp hạng tin cậy của Counterpoint Research năm 2020. Và với thử nghiệm thiết bị vượt mức trung bình của ngành, chúng tôi cũng đi trước các thương hiệu điện thoại thông minh khác về chất lượng hoàn thiện. Xem nghiên cứu để tìm hiểu thêm.

logo-Counterpoint-black-180px
Xem thêm thông tin
Nokia smartphones that get years of security updates

Don't miss out. Sign up and be the first to get Nokia phone news and offers.

Google, Android và các nhãn hiệu liên quan khác là thương hiệu của Google LLC. aptX là thương hiệu của Qualcomm Technologies International, Ltd., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Qualcomm và Snapdragon là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. USB Type-C™ và USB-C™ là các thương hiệu của USB Implementers Forum. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo.

¹ Kiểm tra thời gian sử dụng pin 2 ngày được thực hiện bằng cách kiểm tra sử dụng trong đời thực bởi HMD Global. Kiểm tra bao gồm việc sử dụng tối đa thiết bị trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Các ứng dụng được kiểm tra bao gồm: chơi game, truyền video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (như truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong môi trường trong nhà. Thiết bị được đặt ở chế độ nghỉ qua đêm. Thời gian sử dụng pin thay đổi đáng kể dựa trên cài đặt, cách sử dụng và các yếu tố khác.

² Google Assistant có trên các thị trường và ngôn ngữ được chọn. Đối với những quốc gia không có Google Assistant sẽ được thay thế bằng Google Search. Kiểm tra tình trạng còn hàng trên trang https://support.google.com/assistant.

³ Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin.

⁴ Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

* Theo nghiên cứu năm 2020 của Counterpoint Research.