‌‌

Nokia 7 Plus

Sản phẩm không ngừng hoàn thiện

Đăng ký

Màn hình

Xem thêm

Trải nghiệm về màn hình
Trải nghiệm về màn hình
Trải nghiệm về màn hình

Camera

Camera đỉnh, làm chủ mọi khung hình

Chuyển đổi giữa các tỷ lệ khung hình và chức năng chụp hình, cũng như điều chỉnh các thông số trong các chế độ camera khác nhau, như mức độ hiệu ứng như Bokeh và Beautify. Với Google Lens™ và Motion Photos được tích hợp trong ứng dụng camera, việc khám phá và nắm bắt thế giới xung quanh bạn theo cách mới mẻ, đầy sáng tạo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Explore camera
Explore camera
Explore camera

Thiết kế

Thiết kế mang vẻ đẹp mạnh mẽ

Phần cứng

Thời gian sử dụng pin 2 ngày¹

Khám phá về pin
Khám phá về pin
Khám phá về pin

Phần cứng

Thời gian sử dụng pin 2 ngày¹

Nokia 7 Plus được trang bị trên nền tảng Qualcomm® Snapdragon™ 660, cung cấp đầy đủ các chức năng mà bạn cần. Với việc kết hợp pin đại 3800mAh2 cùng với Tính năng tiết kiệm pin thông minh Adaptive Battery trên Android 9 Pie, thời gian sử dụng pin của bạn sẽ kéo dài đến hai ngày trong một lần sạc1.

Android™ 9 Pie

Tiết kiệm thời gian và thời lượng pin với Android 9 Pie

Android 9 Pie được trợ lực mạnh mẽ bởi trí tuệ nhân tạo hứa hẹn mang đến nhiều tính năng hơn từ chiếc điện thoại thông minh Nokia 7 Plus. Sản phẩm tương thích với người dùng và cách sử dụng điện thoại, ghi nhớ những sở thích, ưu tiên trong khi sử dụng và cải thiện theo thời gian, giúp máy hoạt động mượt hơn trong thời gian dài hơn.

Android One

Android™, công nghệ mới nhất từ Google

Nokia 7 Plus đem trải nghiệm Android One đến với dòng điện thoại thông minh Nokia. Điều này đồng nghĩa với việc không có các ứng dụng dư thừa, không có các quy trình ẩn chiếm thời gian sử dụng pin, không cần thay đổi giao diện người dùng. Chỉ là phiên bản thuần túy của Android 9 Pie, luôn bảo mật với tất cả các cập nhật mới nhất, được quản lý bởi các dịch vụ Google mới nhất. Và tất nhiên với chức năng Trợ lý cá nhân Google Assistant dành cho bạn.

Nokia 7 Plus

Winner: 2018-2019 Best Consumer Smartphone

logo-gsmarena

Âm thanh

Từ những lời thì thầm cho tới những âm thanh lớn nhất

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, dù âm lượng có bé hay lớn thế nào đi nữa, bộ 3 microphone chất lượng cao cũng sẽ giúp ghi lại mọi chi tiết với công nghệ âm thanh không gian của Nokia.

Nokia 7 Plus

Chi tiết

Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ
Thông số đầy đủ

Google, Android, Android One và các thương hiệu khác là thương hiệu của Google LLC; Oreo là thương hiệu của tập đoàn Mondelez International, Inc. Qualcomm và Snapdragon là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Chương trình có thể có nhiều điểm khác nhau. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1Bài kiểm tra pin 2 ngày được thực hiện trong thực tế bởi HMD Global. Mỗi ngày thiết bị sẽ được sử dụng 5 tiếng với pin mới. Việc sử dụng bao gồm chơi game, quay video, gọi điện, gửi tin nhắn, lướt web và sử dụng một số ứng dụng khác (ví dụ như mạng xã hội, đọc báo, chỉ đường và nghe nhạc. Việc kiểm tra được tiến hành ở môi trường trong nhà. Ban đêm thiết bị sẽ để chế độ chờ.

2Pin có chu kỳ sạc giới hạn và dung lượng pin giảm dần theo thời gian. Thậm chí pin có thể sẽ phải thay mới

3Phần mềm và ứng dụng cài sẵn sẽ chiếm một phần bộ nhớ máy xác định.

4Nokia 7 Plus hai SIM có khe sim lai cho phép cắm SIM thứ hai hoặc thẻ nhớ MicroUSB

5Google Photos cho phép lưu trữ ảnh chất lượng cao không giới hạn, yêu cầu tài khoản Google và kết nối mạng

6Nếu được giao với Android Oreo, có thể nâng cấp lên Android 9 Pie. Vui lòng lưu ý rằng điều này có thể sử dụng thêm dữ liệu di động