Nokia 7 Plus

‌‌

Nokia 7 Plus

Sản phẩm không ngừng hoàn thiện

Đăng ký

Màn hình

Xem thêm

Trải nghiệm về màn hình
Trải nghiệm về màn hình
Trải nghiệm về màn hình

Thiết kế

Thiết kế mang vẻ đẹp mạnh mẽ

Phần cứng

Thời gian sử dụng pin 2 ngày¹

Khám phá về pin
Khám phá về pin
Khám phá về pin

Phần cứng

Thời gian sử dụng pin 2 ngày¹

Nokia 7 Plus được trang bị trên nền tảng Qualcomm® Snapdragon™ 660, cung cấp đầy đủ các chức năng mà bạn cần. Với việc kết hợp pin đại 3800mAh2 cùng với Tính năng tiết kiệm pin thông minh Adaptive Battery trên Android 9 Pie, thời gian sử dụng pin của bạn sẽ kéo dài đến hai ngày trong một lần sạc1.

Phần mềm

Android™ 10 hiện đã sẵn sàng để tải về

Dễ dàng thiết lập quyền riêng tư, trả lời tin nhắn nhanh hơn và nhiều ứng dụng cải tiến giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại - Android 10 có nhiều tính năng mới, giúp bạn tận dụng nhiều nhất điện thoại Nokia smartphone của mình.

  • Giao diện tối
  • Hồi âm thông minh

Thông tin từ Counterpoint

Các nâng cấp phần mềm và an ninh của điện thoại Nokia được xếp hạng thứ 1

Điện thoại thông minh Nokia có 2 năm nâng cấp phần mềm và 3 năm nâng cấp bảo mật hàng tháng. Khi thực hiện cam kết này có nghĩa là chúng tôi xếp hạng ưu tiên nhất về các nâng cấp phần mềm và bảo mật, giúp chúng tôi vượt lên dẫn đầu so với các thương hiệu điện thoại thông minh khác. Xem nghiên cứu từ Counterpoint để tìm hiểu thêm.

Nokia 7 Plus

Winner: 2018-2019 Best Consumer Smartphone

Âm thanh

Từ những lời thì thầm cho tới những âm thanh lớn nhất

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, dù âm lượng có bé hay lớn thế nào đi nữa, bộ 3 microphone chất lượng cao cũng sẽ giúp ghi lại mọi chi tiết với công nghệ âm thanh không gian của Nokia.

Nokia 7 Plus

Chi tiết

Đăng ký
Thông số kỹ thuật đầy đủ
Thông số kỹ thuật đầy đủ
Thông số kỹ thuật đầy đủ

Google, Android, Android One và các thương hiệu khác là thương hiệu của Google LLC; Oreo là thương hiệu của tập đoàn Mondelez International, Inc. Qualcomm và Snapdragon là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Chương trình có thể có nhiều điểm khác nhau. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1Bài kiểm tra pin 2 ngày được thực hiện trong thực tế bởi HMD Global. Mỗi ngày thiết bị sẽ được sử dụng 5 tiếng với pin mới. Việc sử dụng bao gồm chơi game, quay video, gọi điện, gửi tin nhắn, lướt web và sử dụng một số ứng dụng khác (ví dụ như mạng xã hội, đọc báo, chỉ đường và nghe nhạc. Việc kiểm tra được tiến hành ở môi trường trong nhà. Ban đêm thiết bị sẽ để chế độ chờ.

2Pin có chu kỳ sạc giới hạn và dung lượng pin giảm dần theo thời gian. Thậm chí pin có thể sẽ phải thay mới

3Phần mềm và ứng dụng cài sẵn sẽ chiếm một phần bộ nhớ máy xác định.

4Nokia 7 Plus hai SIM có khe sim lai cho phép cắm SIM thứ hai hoặc thẻ nhớ MicroUSB

5Google Photos cho phép lưu trữ ảnh chất lượng cao không giới hạn, yêu cầu tài khoản Google và kết nối mạng

6Nếu được giao với Android Oreo / Android 9 Pie, có thể nâng cấp lên Android 10. Vui lòng lưu ý rằng điều này có thể sử dụng thêm dữ liệu di động