Facebook Instagram YouTube Twitter 5G Android

Nokia 8.3 5G

Skip to main content

Quay video chuyên nghiệp và chia sẻ trong nháy mắt với 5G.

Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 8.3 from Front and Back
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 8.3 from Front
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 8.3 from Back
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 8.3 from Back
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 8.3 from Front and Back
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 8.3 from Front
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 8.3 from Back
Enlarge Xanh thiên Hà Nokia 8.3 from Front and Back
Màu sắcXanh thiên Hà
Tùy chọn
Thông báo cho chúng tôi

Thông báo cho tôi khi có Nokia 8.3 để mua

Nhập email của bạn vào bên dưới và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi sản phẩm này có sẵn.

  • Bạch Long
  • CellphoneS
  • FPT shop
  • Hoàng Hà
  • Phương Tùng
  • Thế Giới Di Động
  • Viettel shop

Đáng tin cậy nhất

Luôn an toàn

Cải tiến mới nhất

Nâng tầm sự sáng tạo của bạn

Nokia 8.3 5G

Mang những tấm hình và những đoạn phim của bạn lên tầm chuyên nghiệp mới một cách dễ dàng. Hiệu ứng điện ảnh ZEISS cinematic được tích hợp nhằm giúp tạo ra từng thước phim video và 4 camera với công nghệ PureView đem đến cho bạn mọi khả năng giữ lại những khoảnh khắc mà bạn muốn chia sẻ với thế giới. Khám phá nhiều khả năng mới với tính năng 5G nhanh nhất– như trình chiếu, chơi game và hơn thế nữa.Ngoài ra, bạn sẽ luôn dẫn đầu trong việc nâng cấp Android mới nhất.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Camera bốn ống kính PureView với ZEISS Optics

Tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp với 4 camera ấn tượng và hiệu ứng điện ảnh ZEISS cinematic.

Kết nối 5G

Tiên phong trong kết nối và tốc độ trên điện thoại 5G toàn cầu.

Android tốt nhất - luôn là như vậy

Với 2 năm cập nhật phiên bản Android và 3 năm cập nhật bản vá bảo mật hàng tháng.

Hiệu suất mạnh mẽ

Trải nghiệm không độ trễ với vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 765G được tối ưu hóa.

Hiệu ứng ZEISS

Tạo ra từng thước phim video

Quay phim chuyên nghiệp và chuẩn điện ảnh với chế độ ZEISS Cinema. Dễ dàng thêm hiệu ứng và lóe sáng xanh vào cảnh quay của bạn để làm cho video của bạn trở nên thật ấn tượng và hùng vĩ hơn. Ngoài ra, chia sẻ các video 4K tuyệt vời của bạn bằng 5G1.

Công cụ dải màu chuẩn điện ảnh

Nâng tầm video

Cảm nhận như một chuyên gia hiệu chỉnh với các công cụ phân loại dải màu sắc phim ảnh dễ sử dụng. Thử nghiệm với 10 bộ lọc khác nhau, thỏa sức sáng tạo cho video của bạn.

Video với ánh sáng yếu

Camera không sợ bóng tối

Bạn lo ngại chụp hình sau khi mặt trời lặn? Không thành vấn đề. Dù dù đó là một nhà hàng có ánh đèn mờ hay một buổi hòa nhạc ngoài trời vào buổi tối, bạn đều có thể chụp hình và chia sẻ những bức ảnh chân thực nhờ các pixel điểm ảnh siêu lớn lên đến 2.8μm.

Âm thanh OZO

Lắng nghe từng âm thanh

Khám phá âm thanh chuẩn trong các bộ phim của bạn với âm thanh OZO – ghi lại toàn bộ dải âm 360° với độ chính xác thật hơn. Nghe và cảm nhận.

Thiết kế

Kiểu dáng Bắc Âu – kể cả màu sắc

Chính xác đến từng chi tiết. Thiết kế tinh xảo. Nokia 8.3 5G có kiểu thiết kế bắc Âu nguyên bản và kết hợp với Polar Night – một màu sắc lấy cảm hứng từ những ngọn đèn phía bắc âu.

CHỨNG NHẬN BỞI TÜV RHEINLAND

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn

Với màn hình hiển thị cực lớn, chúng tôi cũng đảm bảo giúp chăm sóc đôi mắt cho bạn. Đó là lý do tại sao Nokia 8.3 5G được chứng nhận về mức sáng xanh thấp từ TÜV Rheinland, điều đó có nghĩa là bạn không còn phải quá căng thẳng khi sử dụng mọi ứng dụng, chơi game và xem video yêu thích của mình.

Camera chính 64MP

Lưu trữ từng chi tiết nhỏ

Chụp hình cận cảnh chuyên nghiệp, toàn cảnh tuyệt vời, chế độ chân dung hài hòa với cảnh vật xung quanh cùng 4 camera ấn tượng. Và chuyển sang chế độ Action Cam để có video ổn định hơn trong môi trường có nhiều rung lắc.

Mượt mà những cảnh quay chuyển động trong video của bạn với chế độ Action Cam được thiết kế cho những giây phút thực hiện hành động gay cấn. Đừng bỏ lỡ điều thú vị.

Google One

Có được nhiều tiện ích từ Google hơn với Google One

Là thành viên của Google One, bạn sẽ nhận được: 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây trên Google Drive, Gmail và Google Photos, tự động sao lưu điện thoại, và truy cập vào Google – tất cả đều có trong gói Google One.

Tìm hiểu thêm về Google One

Màn hình 6,81”

Tuyệt vời đến từng chi tiết

Đắm chìm trong màn hình tuyệt vời 6.81” thích hợp cho nhà sáng tạo và các game thủ. Không chỉ với màn hình lớn, mà còn siêu sắc nét – nhờ công nghệ PureDisplay tiên phong.

Kết nối 5G

Tốc độ vô song với 5G

Trải nghiệm không độ trễ với 5G.Xem phim trực tuyến và chia sẻ các nội dung tức thì, ngoài ra bạn sẽ không bị phân tâm khi chơi game với 5G tốc độ cao.Thêm vào đó, vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 765G được tối ưu hóa cho mạng 5G và chuyển vùng quốc tế, bạn sẽ luôn sẵn sàng cho những gì tiếp theo.

Tìm hiểu thêm về 5G

Thời gian sử dụng pin lên đến 2 ngày²

Trải nghiệm nhiều hơn

Cuộc vui không giới hạn.Chỉ cần một lần sạc sẽ duy trì năng lượng sử dụng lên đến 2 ngày - vì vậy dù bạn đi đâu, bạn cũng sẽ không bị rào cản bởi điện thoại của mình.

Sẵn sàng cho Android 11

Phiên bản Android™ tốt nhất. Luôn là như vậy.

Luôn dẫn đầu với hiệu suất hoạt động hợp lý và không ứng dụng xấu chạy ngầm.Với 2 năm nâng cấp phiên bản Android và 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng, bạn sẽ sử dụng được nhiều hơn với chiếc điện thoại của mình trong thời gian dài hơn.

Nút Google Assistant³

Trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi

Sử dụng tính năng hỗ trợ thậm chí dễ dàng hơn với nút Google Assistant chuyên dụng3. Tính năng này cũng học hỏi thói quen của bạn và thích ứng sau mỗi lần sử dụng – do đó bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong cuộc sống với chiếc điện thoại của mình.

Cảm ứng bằng dấu vân tay

Khám phá ngay lập tức

Nokia 8.3 5G kết hợp nút nguồn và cảm biến bằng dấu vân tay để truy cập vào điện thoại của bạn dễ dàng hơn, liền mạch hơn.

Thông tin từ Counterpoint

#1 in trust rankings for a second year⁶

“Điện thoại Nokia khẳng định vị trí dẫn đầu về sự bảo mật dựa trên mức độ cập nhật phần mềm, bảo mật và chất lượng hoàn thiện.”

Cung cấp các bản cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm và nâng cấp phần mềm Android™ trong 2 năm đồng nghĩa với việc một lần nữa, điện thoại thông minh Nokia lại đứng đầu bảng xếp hạng tin cậy của Counterpoint Research năm 2020. Và với thử nghiệm thiết bị vượt mức trung bình của ngành, chúng tôi cũng đi trước các thương hiệu điện thoại thông minh khác về chất lượng hoàn thiện. Xem nghiên cứu để tìm hiểu thêm.

logo-Counterpoint-black-180px
Xem thêm thông tin
Nokia smartphones that get years of security updates

Don't miss out. Sign up and be the first to get Nokia phone news and offers.

Nokia là thương hiệu đã đăng ký của Nokia Corporation. Android, Google và các biểu tượng thương hiệu cũng như logo có liên quan khác là thương hiệu của Google LLC. Qualcomm Snapdragon là sản phẩm của Qualcomm Technologies Inc. và/hoặc các công ty con. Qualcomm và Snapdragon là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. USB Type-C™ và USB-C™ là các thương hiệu của USB Implementers Forum. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

¹ Chế độ 5G có thể không được hỗ trợ bởi nhà cung cấp dịch vụ nơi sở tại, hoặc nhà cung cấp dịch vụ mạng nơi bạn du lịch.Tốc độ thực tế phụ thuộc vào mạng và các yếu tố khác.

² Kiểm tra thời gian sử dụng pin 2 ngày được thực hiện bằng cách kiểm tra sử dụng trong đời thực bởi HMD Global. Kiểm tra bao gồm việc sử dụng tối đa thiết bị trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Sử dụng bao gồm ví dụ như chơi game, truyền video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (như truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong môi trường trong nhà. Thiết bị được để chế độ nghỉ qua đêm.

³ Google Assistant có trên các thị trường và ngôn ngữ được chọn. Đối với những quốc gia không có Google Assistant sẽ được thay thế bằng Google Search. Kiểm tra tình trạng còn hàng trên trang https://support.google.com/assistant.

⁴ Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Giải pháp cuối cùng có thể thay pin.

⁵ Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể dung lượng bộ nhớ.