Nokia C1

Nokia C1

Nâng cấp

Đăng ký

Màn hình rộng hơn

Màn hình lớn hơn, trải nghiệm tốt hơn

Một màn hình có thể nhìn thấy đầy đủ. Thưởng thức hình ảnh, video và trò chơi của bạn – mọi lúc, mọi nơi – với màn hình ấn tượng 5,45”.

Dung lượng nhiều hơn

Xem nhiều hơn. Nghe nhiều hơn. Chơi nhiều hơn.

Lưu giữ tối đa 24 giờ video hoặc 3000 bài hát nhờ ứng dụng nhẹ hơn, chiếm bộ nhớ ít hơn trong điện thoại của bạn. Bạn muốn nhiều hơn? Thêm thẻ nhớ để có nhiều dung lượng hơn cho mọi thứ bạn yêu thích.

Thời gian sử dụng pin lâu hơn

Luôn đầy năng lượng – từ sáng sớm đến chiều tối

Nokia C1 luôn ủng hộ bạn. Trò chuyện và sử dụng ứng dụng liên tục suốt ngày với pin 2500 mAh1 đáng tin cậy.

Camera

Nâng tầm kỹ năng selfie của bạn

Làm sáng ảnh chụp selfies của bạn – thậm chí khi trời tối – với camera trước 5 MP và đèn flash. Ngoài ra, điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện cuộc gọi video cả ngày lẫn đêm.

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Rear camera

Chụp lại những kỷ niệm trong khoảnh khắc

Đôi khi gặp những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời xảy ra khi ta ít mong đợi nhất. Với Nokia C1 bạn luôn sẵn sàng nắm bắt chúng nhờ camera sau lấy nét tự động 5 MP.

Tính năng

Nokia C1

Nâng tầm với Nokia C1 mới. Tận hưởng giây phút giải trí – mọi lúc, mọi nơi – với màn hình lớn và thời gian sử dụng pin cả ngày2. Nâng tầm kỹ năng selfie của bạn với đèn flash và camera trước 5 MP. Làm nhiều hơn với Android 9 Pie (phiên bản Go) – xem các video yêu thích, ngắm nhìn các ảnh chụp của bạn và thậm chí tìm đường về nhà trong khi ngoại tuyến.

Màn hình

Màn hình

Cải thiện trải nghiệm xem của bạn với màn hình 5,45” tuyệt vời.

pin

pin

Luôn được sạc cả ngày với pin 2500mAh1.

Camera

Camera

Nâng kỹ năng chụp selfie của bạn lên tầm cao mới với camera 5 MP và đèn flash trước.

Android™ 9 Pie (phiên bản Go)

Android™ 9 Pie (phiên bản Go)

Thêm dung lượng, thêm tốc độ và hàng triệu ứng dụng để chọn.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Nokia C1

Sản phẩm đã có tại Việt Nam. Đặt hàng ngay

1390000 ₫

Giá có thể khác nhau giữa những người bán lẻ khác nhau và tùy theo thông số kỹ thuật của sản phẩm như dung lượng. Là Amazon Associate, HMD Global có thu nhập từ các lần mua đủ điều kiện.

Đăng ký ngay

Hãy là một trong những người đầu tiên cập nhật về tin tức mới nhất

Bạn vẫn đang tìm kiếm?

Tìm kiếm chiếc điện thoại hoàn hảo cho bạn

Xem tất cả điện thoại

Android, Google và các biểu tượng thương hiệu cũng như logo có liên quan khác là thương hiệu của Google LLC. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và dung lượng pin giảm dần theo thời gian. Do đó, việc thay pin mới là cần thiết

2Kiểm tra thời gian sử dụng pin cả ngày được thực hiện bằng cách kiểm tra sử dụng trong đời thực bởi HMD Global. Kiểm tra bao gồm việc sử dụng tối đa thiết bị trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Sử dụng bao gồm ví dụ như chơi game, truyền video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (như truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong môi trường trong nhà có đèn.

3Trợ lý Google có trên các thị trường và ngôn ngữ được chọn. Đối với những quốc gia không có Google Assistant sẽ được thay thế bằng Google Search. Kiểm tra tình trạng còn hàng trên trang https://support.google.com/assistant.

4 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.