Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Arrow upward HMD Global Checkmark Location New release /Mail Offer Privacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Design Camera Battery Processor Play

Nokia C20

Máy ảnh trước và sau đi kèm đèn flash LED riêng với chế độ làm đẹp độc đáo giúp ghi lại mọi khoảnh khắc rõ nét và hoàn hảo bất kể mọi lúc.

Màu sắc
Tùy chọn
2 GB RAM , 32 GB Bộ nhớ trong , Hai SIM
  • Thế Giới Di Động
  • Phương Tùng
  • FPT
  • CellphoneS
  • Hoàng Hà

Nokia C20

Giữ trọn niềm tin về chất lượng với thiết kế Bắc Âu và độ bền đặc trưng của Nokia. Thời lượng pin cả ngày ¹ cho phép bạn làm nhiều việc yêu thích - cho dù đó là nghe nhạc hay xem video - kết hợp với màn hình rộng giúp mọi thứ trông tuyệt vời hơn. Với hệ điều hành Android 11 (phiên bản Go) mới nhất, cùng với kết nối 4G vượt trội. Bạn cũng nhận được bản cập nhật bảo mật hàng quý trong 2 năm với những tính năng mới nhất về quyền riêng tư, bảo mật.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Thiết kế đậm nét Phần Lan Châu Âu

Trải nghiệm chiếc điện thoại thông minh và đáng tin cậy với giá trị tối ưu.

Camera trước và sau tích hợp đèn flash LED với tính năng làm đẹp độc đáo.

Bắt trọn mọi khoảnh khắc

Pin suốt ngày dài và màn hình rộng 6.5'' HD+.

Tận hưởng các nội dung giải trí chất lượng cao, bất kể mọi lúc.

Bộ vi xử lý 8 nhân

Tận hưởng các nội dung giải trí chất lượng cao.

Tin trọn sự bảo mật tối ưu

Xem bây giờ

Thiết kế

Chất lượng tối ưu.

Thiết kế đậm nét Bắc Âu, Nokia C20 không chỉ có thiết kế sang trọng mà còn có chất liệu bền bỉ. Vì chúng tôi biết đây không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh - mà còn là một trợ lý hỗ trợ cho bạn và bạn bè của bạn.

Security updates

An toàn. Bảo mật. Tiên phong

Với 2 năm cập nhật bảo mật hàng quý, bạn sẽ luôn an tâm các tập tin, video, ảnh và dữ liệu sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối.

Android 11 (Phiên bản Go)

Nhanh hơn. Mượt hơn. An toàn hơn

Tiên phong trải nghiệm những tiện ích hàng đầu của phiên bản Android 11 (phiên bản Go). Hoàn toàn yên tâm với những tính năng mới nhất về quyền riêng tư, bảo mật.

Video

Lưu giữ khoảnh khắc. Bắt trọn mọi khung hình.

Camera trước và sau trên Nokia C20 đi kèm với đèn flash LED riêng, vì vậy dù ở điều kiện ánh sáng nào, ảnh của bạn cũng sẽ rõ ràng và tươi sáng.

Giải trí cả ngày dài.

Bền bỉ vượt thời gian.

Nokia C20 với màn hình rộng HD+ mang đến trải nghiệm giải trí và thưởng thức nội dung trọn vẹn.Với thời lượng pin suốt cả ngày dài ¹ giúp bạn có thể thỏa thích giải trí.

Vi xử lý 8 nhân và kết nối 4G manh mẽ

Yêu trọn những trải nghiệm đáng giá

Cho dù làm việc hay giải trí, bạn đều có thể tận hưởng tốc độ 4G vượt trội. Với vi xử lý 8 nhân và hệ điều hành mới nhất, mọi tác vụ của bạn đều được xử lý một cách nhanh chóng và dễ dàng

Thân máy cứng cáp bền bỉ.

Giữ trọn niềm tin về chất lượng

Lớp vỏ polycarbonate chắc chắn với phong cách riêng độc đáo. Hoàn toàn yên tâm với mặt lưng cứng cáp bền bỉ.

Everything you want to hear, and more

All of the tracks and podcasts you know and love — and millions you've yet to discover. Nokia smartphones now come pre-installed with Spotify, the world's most popular audio streaming service. That puts you just a few touches away from the biggest songs from the biggest artists in the world. Ready to play every week on Spotify.

Tìm hiểu thêm
Nokia smartphones browsing the Spotify app
Nokia smartphones browsing the Spotify app

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

HMD Global Oy là giấy phép độc quyền của nhãn hàng Nokia dành cho điện thoại & máy tính bảng. Nokia là thương hiệu đã đăng ký của Nokia Corporation. Android, Google và các biểu tượng thương hiệu cũng như logo có liên quan khác là thương hiệu của Google LLC. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1Thời gian sử dụng pin cả ngày được kiểm tra dựa trên thời gian sử dụng thực tế được thực hiện bởi HMD Global. Qui trình kiểm tra bao gồm việc sử dụng thiết bị hoạt động trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Sử dụng bao gồm các hoạt động như: chơi game, streaming video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (kênh truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong môi trường được chiếu sáng.