Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Arrow upward HMD Global Checkmark Location New release /Mail Offer Privacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch Display 6.82 inches6.82 Battery Android Dual camera Play

Nokia C30

Lướt web mượt mà với bộ vi xử lý 8 nhân cùng pin bền bỉ 6000 mAh lên đến 3 ngày

Từ 3.450.000 ₫
Màu sắc
Tùy chọn
3 GB RAM , 32 GB Bộ nhớ trong , Hai SIM
  • Thế Giới Di Động
  • FPT Shop
  • CellphoneS
  • Phương Tùng
  • Hoàng Hà
  • VTS
  • Tiki
  • Lazada

Nokia C30

Màn hình siêu rộng 6.82” chuẩn HD+ mang đến trải nghiệm giải trí sắc nét và thưởng thức nội dung trọn vẹn. Thỏa sức làm việc và giải trí với dung lượng pin 6000 mAh sử dụng liên tục trong 3 ngày. Camera 13MP với cảm biến độ sâu giúp ghi lại mọi khoảnh ấn tượng và rõ nét cùng chế độ làm đẹp HDR cho những tấm ảnh hoàn hảo mọi lúc. Tiên phong trải nghiệm những tiện ích hàng đầu của phiên bản Android 11 (phiên bản Go). Trọn an tâm với 02 năm cập nhật bảo mật hàng quý. Bảo mật tối ưu với mở khóa khuôn mặt và cảm biến vân tay. Vỏ polycarbonate chắc chắn, bền bỉ chuẩn Châu Âu với phong cách riêng độc đáo.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Màn hình vượt chuẩn.

Xem thêm trên màn hình HD+ 6,82”.

Pin bền bỉ dài ngày.

Thời gian sử dụng lên đến 3 ngày cho mỗi lần sạc.

Android 11 (Phiên bản Go)

An toàn. Bảo mật. Tiên phong.

Bắt trọn khoảnh khắc và chia sẻ.

Camera kép 13MP với cảm biến độ sâu cho những bức ảnh sắc nét hoàn hảo.

Màn hình vượt chuẩn. Năng lượng bứt phá.

Xem bây giờ

Camera và các tiện ích khác

Siêu rộng, mạnh mẽ và cá tính.

Màn hình siêu rộng 6.82” chuẩn HD+ mang đến trải nghiệm giải trí và làm việc hiệu quả. Bạn có thể tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc giải trí chất lượng cao.

An ninh

Khám phá ngay lập tức

Mở khóa điện thoại bằng vân tay chỉ trong chớp mắt. Bạn thấy đó Năng lượng bền bỉ suốt ngày dài

Android 11 (Phiên bản Go)

Tối ưu. Mượt mà. Bảo mật.

Chiếc điện thoại bền bỉ tích hợp Hệ Điều Hành đáng tin cậy. Tiên phong trải nghiệm những tiện ích hàng đầu của phiên bản Android 11 (phiên bản Go).

Camera

Bắt trọn khoảnh khắc và chia sẻ

Nokia C30 và camera 13 MP ấn tượng với cảm biến độ sâu đồng nghĩa với việc bạn không bao giờ cần phải tốn quá nhiều thời gian để ghi lại những thước phim tuyệt vời và có thể bắt trọn khoảnh khắc một cách trọn vẹn. Thêm vào đó, màn hình siêu rộng của giúp bạn tận hưởng các nội dung giải trí chất lượng cao dễ dàng.

Thiết kế

Bền bỉ với thời gian.

Nokia C30 với lớp vỏ polycarbonate cứng cáp bền bỉ chuẩn Châu Âu. Trọn an tâm với mặt lưng cứng cáp bền bỉ.

Mọi thứ bạn muốn nghe và hơn thế nữa.

Tất cả các bản nhạc và podcast mà bạn biết và yêu thích - và hàng triệu bài hát bạn chưa khám phá. Điện thoại thông minh Nokia hiện đã được cài đặt sẵn Spotify, ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Bạn chỉ cần chạm vào những bài hát hay nhất của các nghệ sĩ lớn trên thế giới. Sẵn sàng phát hàng tuần trên Spotify.

Tìm hiểu thêm
Nokia smartphones browsing the Spotify app
Nokia smartphones browsing the Spotify app

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

HMD Global Oy là đơn vị được cấp phép độc quyền của nhãn hàng Nokia dành cho điện thoại và máy tính bảng. Nokia là thương hiệu đã đăng ký của Nokia Corporation. Android là tên thương mại của Google LLC; Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.