Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Location New release /Mail Offer Privacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch Play Battery Display 6.5 inches 6.5 Camera Face unlock

Nokia G10

Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình với màn hình sắc nét và pin bền bỉ.

Từ 3.690.000 ₫
Màu sắc
Mẫu
4 GB RAM, 64 GB Bộ nhớ trong, Hai SIM
  • Thế Giới Di Động
  • FPT Shop
  • CellphoneS
  • Phương Tùng
  • Hoàng Hà
  • VTS

Tin trọn sự bảo mật tối ưu

Nokia G10

Bắt trọn mọi khoảnh khắc cùng nhau. Luôn đầy năng lượng. Nokia G10 là thiết bị tối ưu với những gì bạn cần, thời lượng pin vượt trội lên đến 3 ngày thỏa sức làm việc và giải trí thả ga. Màn hình siêu rộng 6.5” chuẩn HD+ cùng thiết kế camera giọt nước mang đến không gian giải trí rõ nét cho trải nghiệm trọn vẹn. Kết hợp điều đó với Android™ 11 mới nhất, hai năm nâng cấp phần mềm và ba năm cập nhật bảo mật và bạn sẽ có một chiếc điện thoại thực sự đứng vững trước thử thách của thời gian.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Pin được hỗ trợ bởi AI

Thời lượng pin vượt trội lên đến 3 ngày thỏa sức làm việc và giải trí thả ga.

Màn hình siêu rộng 6.5’’

Đắm chìm trong không gian giải trí sắc nét, màn hình rộng 6.5'' hiển thị chuẩn HD+ sống động

Cụm 3 Camera 13MP kết hợp chế độ chụp đêm và chụp chân dung.

Ghi lại những khoảnh khắc gia đình đặc biệt từ mọi góc nhìn.

Nhận diện khuôn mặt

Mở khóa dễ dàng - chỉ với một cái nhìn hoặc một lần chạm.

Pin 5050mAh được hỗ trợ bởi AI²

Bắt khoảnh khắc, trọn yêu thương

Thời lượng pin lên đến 3 ngày thỏa sức làm việc và giải trí thả ga. Khi điện thoại của bạn bị ngắt kết nối, thì các công việc liên quan, các cuộc gọi quan trọng sẽ bị trì hoãn. Đó là lý do tại sao Nokia G10 được cải tiến với thời lượng pin hoạt động có thể kéo dài đến 3 ngày giữa các lần sạc¹.

Cập nhật bảo mật thường xuyên

An toàn. Bảo mật. Tiên phong

Bảo mật tối ưu thông tin cá nhân với 2 năm nâng cấp hệ điều hành & 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng

Android™ 11

Phần mềm không ngừng hoàn thiện

Bắt khoảnh khắc, trọn yêu thương. Tiên phong trải nghiệm những tiện ích hàng đầu của phiên bản Android 11. Trọn an tâm với 2 năm nâng cấp hệ điều hành. Chiếc điện thoại sẽ luôn được cập nhật và nâng cấp với phiên bản mới nhất.

Màn hình siêu rộng 6.5’’

Đắm chìm trong không gian giải trí sống động

Nokia G10 với màn hình siêu rộng 6.5”, chất lượng hiển thị chuẩn HD+ sống động sắc nét

Cụm 3 Camera 13MP kết hợp chế độ chụp đêm và chụp chân dung.

Bắt khoảnh khắc, trọn yêu thương

Thời gian bên gia đình luôn là những khoảnh khắc tuyệt vời. Hãy để Nokia G10 giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc quý giá bên nhau. Nokia G10 với cụm 3 Camera 13MP kết hợp chế độ chụp đêm và chụp chân dung luôn sẵn sàng ghi lại những kỷ niệm đặc biệt này, cho những tấm ảnh chi tiết và sống động, bắt trọn mọi khoảnh khắc bất ngờ ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Thiết kế

Chất lượng bền bỉ chuẩn Châu Âu

Thiết kế đậm nét Phần Lan, màu sắc tinh tế tạo nên điểm nhấn đặc trưng. Chất lượng bền bỉ chuẩn Châu Âu. Thiết kế tinh tế với lớp vỏ nhẹ, đường viền mỏng cùng màu sắc Xanh thiên thạch độc đáo lấy cảm hứng từ Phần Lan tạo điểm nhấn đặc trưng

Mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt

Mở khóa trong nháy mắt. Bảo mật tối ưu.

Bảo mật tối ưu thông tin cá nhân với cảm biến vân tay và chế độ nhận diện khuôn mặt.

Level-up your security with ExpressVPN

Dù bạn đang sử dụng Wi-Fi hay dữ liệu di động, ứng dụng Express VPN cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát bổ sung đối với các thông tin cá nhân trực tuyến. Nhận bản dùng thử miễn phí 30 ngày của ExpressVPN, độc quyền trên một số điện thoại Nokia

Tìm hiểu thêm
Nokia smartphones setting up ExpressVPN

Mọi thứ bạn muốn nghe và hơn thế nữa.

Tất cả các bản nhạc và podcast mà bạn biết và yêu thích - và hàng triệu bài hát bạn chưa khám phá. Điện thoại thông minh Nokia hiện đã được cài đặt sẵn Spotify, ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Bạn chỉ cần chạm vào những bài hát hay nhất của các nghệ sĩ lớn trên thế giới. Sẵn sàng phát hàng tuần trên Spotify.

Tìm hiểu thêm
Nokia smartphones browsing the Spotify app

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

HMD Global Oy là giấy phép độc quyền của nhãn hàng Nokia dành cho điện thoại & máy tính bảng. Nokia là thương hiệu đã đăng ký của Nokia Corporation. Android, Google và các biểu tượng thương hiệu cũng như logo có liên quan khác là thương hiệu của Google LLC. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1 Dựa trên thử nghiệm sử dụng thực tế của HMD Global. Xem thêm thông tin tại www.nokia.com/phones/vi_vn/nokia-g-10. Kiểm tra bao gồm việc sử dụng tối đa thiết bị trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Sử dụng bao gồm: chơi game, phát video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (kênh truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong nhà. Thiết bị được để chế độ chờ qua đêm. 2 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin.