Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Location New release /Mail Offer Privacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch 5G 5G Camera Display 6.82 inches 6.82 Battery Play

Nokia G50

Nokia G50 - Sống động từng trải nghiệm với 5G

Từ 6.490.000 ₫
Màu sắc
Mẫu
6 GB RAM, 128 GB Bộ nhớ trong, Hai SIM
Mua từ , CellPhoneSCellPhoneS

Giá có thể khác nhau giữa những người bán lẻ khác nhau và tùy theo thông số kỹ thuật của sản phẩm như bộ nhớ và dung lượng.

Nokia G50

Trợ lý đắc lực luôn đồng hành cùng bạn Sống động từng trải nghiệm với 5G Vi xử lý Qualcomm™ Snapdragon® 480 5G¹ cho kết nối vượt trội. Nokia G50 được trang bị pin bền bỉ , ba camera 48 MP được hỗ trợ bởi AI và chế độ chống rung, giúp bạn ổn định khung hình khi quay video và cho những khung ảnh hoàn hảo. Chất lượng bền bỉ chuẩn Châu Âu và Android™ 11 mới nhất, 2 năm nâng cấp hệ điều hành và 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Trải nghiệm 5G vượt trội

Vi xử lý Qualcomm™ Snapdragon® 480 5G cho kết nối vượt trội

Cụm 3 camera với camera chính 48MP kết hợp AI

Cụm 3 camera với camera chính 48MP kết hợp AI với dấu ấn riêng

Màn hình vượt chuẩn.

Tận hưởng các nội dung chất lượng cao trên màn hình siêu rộng 6.82” chuẩn HD+

Pin bền bỉ suốt ngày dài

Thời gian sử dụng lên đến 2 ngày cho mỗi lần sạc

The sleek body of the Nokia G50
The sleek body of the Nokia G50

Chiếc điện thoại thông minh với 5G vượt trội, sẵn sàng cho mọi hành trình cùng bạn.

Taking a photo with Nokia G50

Camera

Bắt trọn mọi khoảnh khắc

Chế độ chụp đêm khi Selfie giúp bạn tạo ra những bức ảnh Selfie tuyệt đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Cụm 3 camera với camera chính 48MP kết hợp AI giúp ghi lại mọi khoảnh ấn tượng và rõ nét.

Nokia G50 running Android 11

Android 11

An toàn. Bảo mật. Tiên phong.

Thiết kế đậm nét Phần Lan với màu sắc mạnh mẽ tạo nên điểm nhấn đặc trưng. Tiên phong trải nghiệm những tiện ích hàng đầu của phiên bản Android 11. Trọn an tâm với 2 năm nâng cấp hệ điều hành và 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng. Tin trọn sự bảo mật tối ưu.

Talking on Nokia G50

5G vượt trội

Nokia G50 - Sống động từng trải nghiệm với 5G

Yêu trọn những trải nghiệm hoàn hảo Vi xử lý Qualcomm™ Snapdragon® 480 5G cho kết nối vượt trội và giúp thông tin được cập nhật nhanh chóng, dễ dàng. Nokia G50 - Sống động từng trải nghiệm với 5G

Tạo dấu ấn riêng.

Tạo dấu ấn riêng cho hình ảnh của bạn

Cho dù đó là một vài từ hoặc với một biểu tượng, tính năng Watermark giúp bạn thêm chữ ký độc đáo để đánh dấu các bức ảnh là của riêng bạn.

Watermarking a photo on Nokia G50
Taking a selfie with Nokia G50

Chế độ chống rung, giúp bạn ổn định khung hình khi selfie.

Tính năng chống rung khi chụp selfie

Bắt trọn mọi khoảnh khắc. Chế độ chống rung, giúp bạn ổn định khung hình khi quay video và cho những khung ảnh hoàn hảo. Chế độ chụp đêm khi Selfie giúp bạn tạo ra những bức ảnh Selfie tuyệt đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Mọi thứ bạn muốn nghe và hơn thế nữa.

Tất cả các bản nhạc và podcast mà bạn biết và yêu thích - và hàng triệu bài hát bạn chưa khám phá. Điện thoại thông minh Nokia hiện đã được cài đặt sẵn Spotify, ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Bạn chỉ cần chạm vào những bài hát hay nhất của các nghệ sĩ lớn trên thế giới. Sẵn sàng phát hàng tuần trên Spotify.

Tìm hiểu thêm
Nokia smartphones browsing the Spotify app

Level-up your security with ExpressVPN

Dù bạn đang sử dụng Wi-Fi hay dữ liệu di động, ứng dụng Express VPN cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát bổ sung đối với các thông tin cá nhân trực tuyến. Nhận bản dùng thử miễn phí 30 ngày của ExpressVPN, độc quyền trên một số điện thoại Nokia

Tìm hiểu thêm
Nokia smartphones setting up ExpressVPN

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

1Vùng phủ sóng 5G bị hạn chế và có thể không được nhà cung cấp dịch vụ mạng của bạn hỗ trợ. Tốc độ thực tế phụ thuộc vào mạng và các yếu tố khác.

HMD Global Oy là đơn vị được cấp phép độc quyền của nhãn hàng Nokia dành cho điện thoại & máy tính bảng. Nokia là thương hiệu đã đăng ký của Nokia Corporation. Android là tên thương mại của Google LLC; Qualcomm và Snapdragon là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.