Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia 2.1

Tất cả các thiết bị

Nokia 2.1

Cập nhật điện thoại của bạnPhím và bộ phậnLắp hoặc tháo SIM và thẻ nhớSạc điện thoạiBật và thiết lập điện thoại của bạnCài đặt SIM képKhóa hoặc mở khóa điện thoại của bạnSử dụng màn hình cảm ứng
Kiến thức cơ bản

Điều chỉnh âm lượng

Thay đổi âm lượng

Nếu bạn khó nghe thấy chuông điện thoại trong môi trường ồn ào hoặc cuộc gọi quá to, bạn có thể thay đổi âm lượng theo ý thích của bạn bằng cách sử dụng các phím âm lượng ở bên cạnh điện thoại.

Không kết nối với các sản phẩm phát ra tín hiệu vì như vậy có thể làm hỏng thiết bị. Không kết nối bất kỳ nguồn điện áp nào với đầu nối âm thanh. Nếu bạn kết nối thiết bị ngoài hoặc tai nghe, khác với loại được phê chuẩn để sử dụng với thiết bị này, với đầu nối âm thanh, cần đặc biệt chú ý đến mức âm lượng.

Thay đổi âm lượng cho phương tiện và ứng dụng

Nhấn phím âm lượng ở cạnh điện thoại để xem thanh trạng thái âm lượng, chạm vào keyboard_arrow_down và kéo thanh trượt trên thanh âm lượng sang trái hoặc sang phải cho phương tiện và ứng dụng.

Đặt điện thoại thành im lặng

Để đặt điện thoại thành im lặng, hãy bấm và giữ phím tăng âm lượng, sau đó bấm lại vào phím đó. Cú bấm đầu tiên sẽ đặt điện thoại thành chỉ rung và cú bấm thứ hai sẽ đặt điện thoại thành im lặng.

Mẹo: Bạn không muốn giữ điện thoại ở chế độ im lặng nhưng không thể trả lời ngay bây giờ? Để tắt tiếng cuộc gọi đến, hãy bấm phím giảm âm lượng. Bạn cũng có thể đặt điện thoại của mình tắt tiếng đổ chuông khi bạn nhấc điện thoại lên: chạm vào Cài đặt > Hệ thống > Cử chỉ > Tắt âm lượng khi nhấc lên và chuyển thành bật.

Nếu bạn muốn từ chối cuộc gọi đến bằng cách lật điện thoại, hãy chạm vào Cài đặt > Hệ thống > Cử chỉ > Lật để từ chối cuộc gọi và chuyển thành bật.

Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn