Shopping bag with items Shopping bag loading Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia 2.1

Skip to main content
Tất cả các thiết bị

Nokia 2.1

Liên kết hữu ích

PDFNâng cấp phần mềm

Quốc gia và ngôn ngữ

Vì chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ trên các khu vực khác nhau, bạn có thể được chuyển hướng đến trang web điện thoại Nokia bên ngoài vị trí bạn đã chọn.

Chọn ngôn ngữ
Bắt đầu sử dụng

Lắp hoặc tháo SIM và thẻ nhớ

Lắp SIM và thẻ nhớ

Lắp SIM và thẻ nhớ
  1. Khi điện thoại úp mặt xuống dưới, hãy đặt móng tay của bạn vào đầu nối USB, uốn cong nắp lưng để mở và tháo ra.
  2. Trượt khay đựng thẻ SIM sang bên trái và mở ra. Lắp thẻ nano-SIM vào khe cắm SIM với mặt tiếp xúc hướng xuống dưới. Đóng khay đựng thẻ và trượt sang bên phải để khóa khay vào đúng vị trí.
  3. Nếu bạn có điện thoại hai SIM, hãy trượt khay đựng thẻ SIM của khe SIM2 sang bên phải và mở ra. Lắp thẻ nano-SIM thứ hai vào khe cắm với mặt tiếp xúc hướng xuống dưới. Đóng khay đựng thẻ và trượt sang bên trái để khóa khay vào đúng vị trí.
  4. Nếu bạn có thẻ nhớ microSD, hãy trượt thẻ nhớ vào khe cắm thẻ nhớ.
  5. Nhấn cạnh trên cùng của nắp lưng dựa vào cạnh trên cùng của điện thoại, sau đó lắp nắp vào vị trí, khóa tất cả các móc xung quanh cạnh của nắp. 1

Chỉ sử dụng thẻ nhớ tương thích được phép sử dụng với thiết bị này. Thẻ không tương thích có thể làm hỏng thẻ và thiết bị, đồng thời làm hỏng dữ liệu đã lưu trên thẻ.

Tháo thẻ SIM và thẻ nhớ

  1. Tháo nắp lưng khỏi điện thoại. Khi điện thoại úp mặt xuống dưới, hãy đặt móng tay của bạn vào đầu nối USB, uốn cong nắp lưng để mở và tháo ra.
  2. Trượt khay đựng thẻ SIM sang bên trái và mở ra. Tháo thẻ SIM.
  3. Tháo thẻ nhớ khỏi vị trí.
  4. Đưa nắp lưng về đúng vị trí. Nhấn cạnh trên cùng của nắp lưng dựa vào cạnh trên cùng của điện thoại, sau đó lắp nắp vào vị trí, khóa tất cả các móc xung quanh cạnh của nắp.
Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Quốc gia và ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Chat với chúng tôi

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Các trường đánh dấu sao là bắt buộc.

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn