Shopping bag with items Shopping bag loading Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia 2.1

Skip to main content
Tất cả các thiết bị

Nokia 2.1

Liên kết hữu ích

PDFNâng cấp phần mềm

Quốc gia và ngôn ngữ

Vì chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ trên các khu vực khác nhau, bạn có thể được chuyển hướng đến trang web điện thoại Nokia bên ngoài vị trí bạn đã chọn.

Chọn ngôn ngữ
Bản sao lưu và cập nhật phần mềm

Cập nhật phần mềm điện thoại

Cập nhật phần mềm điện thoại và các ứng dụng qua mạng không dây để có được các tính năng mới và nâng cao cho điện thoại. Cập nhật phần mềm cũng có thể cải thiện hiệu suất của điện thoại.

Cài đặt bản cập nhật có sẵn

Chạm vào Cài đặt > Hệ thống > Bản cập nhật hệ thống > Kiểm tra bản cập nhật để kiểm tra xem liệu có sẵn bản cập nhật nào không.

Khi điện thoại thông báo có bản cập nhật khả dụng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn được hiển thị trên điện thoại. Nếu điện thoại sắp hết bộ nhớ, bạn có thể cần phải chuyển các ứng dụng, ảnh và nội dung khác vào thẻ nhớ.

Cảnh báo: Nếu quý khách cài đặt cập nhật phần mềm, quý khách sẽ không thể sử dụng thiết bị, thậm chí để thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp, cho tới khi cài đặt xong và thiết bị được khởi động lại.

Trước khi bắt đầu quá trình cập nhật, hãy kết nối bộ sạc hoặc đảm bảo rằng pin thiết bị có đủ điện và kết nối với Wi-Fi, do gói cập nhật có thẻ sử dụng nhiều dữ liệu di động.

Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Quốc gia và ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Chat với chúng tôi

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Các trường đánh dấu sao là bắt buộc.

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn