Shopping bag with items Shopping bag loading Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow left Arrow right Arrow left Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter

Hướng dẫn sử dụng Nokia T21

Skip to main content
Tất cả các thiết bị

Nokia T21

Liên kết hữu ích

PDFNâng cấp phần mềmThông số kỹ thuật đầy đủHồ sơ môi trường

Quốc gia và ngôn ngữ

Vì chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng nhiều ngôn ngữ trên các khu vực khác nhau, bạn có thể được chuyển hướng đến trang web điện thoại Nokia bên ngoài vị trí bạn đã chọn.

Chọn ngôn ngữ
Phím và bộ phậnLắp SIM và thẻ nhớSạc máy tính bảng của bạnBật và thiết lập máy tính bảngKhóa hoặc mở khóa máy tính bảng của bạnSử dụng màn hình cảm ứng
Ứng dụng, cập nhật và sao lưu

Cập nhật phần mềm máy tính bảng

Cài đặt bản cập nhật có sẵn

Chạm vào Cài đặt > Hệ thống > Bản cập nhật hệ thống > Kiểm tra bản cập nhật để kiểm tra xem liệu có sẵn bản cập nhật nào không.

Khi máy tính bảng thông báo có bản cập nhật khả dụng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn được hiển thị trên máy tính bảng. Nếu máy tính bảng sắp hết bộ nhớ, bạn có thể cần phải chuyển ảnh và nội dung khác sang thẻ nhớ.

Cảnh báo: Nếu cài đặt bản cập nhật phần mềm, bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị cho tới khi cài đặt xong và thiết bị được khởi động lại.

Trước khi bắt đầu quá trình cập nhật, hãy kết nối bộ sạc hoặc đảm bảo rằng pin thiết bị có đủ điện và kết nối với Wi-Fi, do gói cập nhật có thẻ sử dụng nhiều dữ liệu di động.

Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Quốc gia và ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ liên hệ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Chat với chúng tôi

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Các trường đánh dấu sao là bắt buộc.

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.

Hỗ trợ và giúp đỡ

Sửa chữa hoặc thay thế

Bạn đã thử các giải pháp tự hỗ trợ và điện thoại vẫn không hoạt động? Hãy để chúng tôi xử lý.

Bắt đầu

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Bạn muốn mang thiết bị của mình đến để các chuyên gia của chúng tôi xem xét? Tìm vị trí của trung tâm chăm sóc khách hàng của điện thoại Nokia gần nhất.

Tìm một trung tâm chăm sóc khách hàng gần bạn