Shopping bag with items Shopping bag loading Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter Arrow right

Android 10 and Nokia phones

Skip to main content

ซอฟต์แวร์

Nokia phones with Android 10

ฟีเจอร์

ยินดีต้อนรับสู่คลื่นลูกใหม่ของนวัตกรรม

Android 10 ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ และการเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งระบบปฏิบัติการ จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากโนเกียสมาร์ทโฟนอย่างแน่นอน

โหมด

รูปลักษณ์และความรู้สึกที่เหมาะกับอารมณ์

Android 10 มาพร้อมกับธีมสีเข้มที่หลายคนเรียกร้อง ซึ่งจะสลับสีอินเทอร์เฟซไปเป็นโทนสีที่เข้มกว่า ทำให้สบายตาเมื่อใช้โทรศัพท์ในที่ที่มีแสงน้อย

การตอบกลับอัจฉริยะ

การตอบสนองแบบคาดเดาและการดำเนินการที่แนะนำ

การเรียนรู้ของโทรศัพท์หมายความว่ายิ่งคุณใช้งาน โทรศัพท์ของคุณก็จะยิ่งเรียนรู้และปรับตามการใช้งานของคุณ ฟีเจอร์การตอบกลับอัจฉริยะจะคาดการณ์สิ่งที่คุณจะพิมพ์ในลำดับถัดไป และแม้กระทั่งแนะนำคำตอบสำหรับข้อความหรือการแจ้งเตือนต่างๆที่เข้ามา การตอบกลับอัจฉริยะยังแนะนำข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์หรือเกี่ยวข้องกัน เช่น การใช้ Google Maps เพื่อระบุตำแหน่งที่อยู่ที่ได้รับจากข้อความ

การนำทางด้วยท่าทางสัมผัส

ท่าทางที่เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น

Android 10 ใช้การนำทางระบบที่เปิดตัวใน Android 9 Pie และทำให้เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ท่าทางสัมผัสที่ชาญฉลาดและสะดวกยิ่งขึ้นข่วยให้คุณไปยังสิ่งต่างๆ ทั้งย้อนกลับหรือล่วงหน้า ดึงลงเพื่อไปยังหน้าแรก และเลื่อนขึ้นเพื่อดูแอปที่เปิดอยู่ ทุกสิ่งในโทรศัพท์เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

ควบคุมได้มากขึ้น

คุณสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวทั้งหมดได้จากที่เดียว ดูกิจกรรมบนเว็บและแอป ประวัติตำแหน่ง และการตั้งค่าโฆษณาได้ในเมนูความเป็นส่วนตัว ซึ่งอยู่ด้านนบนสุดของการตั้งค่าโทรศัพท์

ควบคุมเวลาที่แชร์ตำแหน่งกับแอป: ตลอดเวลา ครั้งเดียว เมื่อใช้แอป หรือไม่ใช้เลย คุณยังจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อแอปกำลังเข้าถึงตำแหน่งเพื่อช่วยให้คุณควบคุมข้อมูลที่กำลังเข้าถึงในโทรศัพท์ได้

ตัวขยายเสียง

ฟังความแตกต่าง

ฟังเสียงพูดและเสียงอื่นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยตัวขยายเสียง ฟีเจอร์นี้ช่วยปรับปรุงเสียงเมื่อใช้หูฟังด้วยการเร่ง กรอง และปรับแก้เสียงตามค่ากำหนดของคุณ1

งานวิจัยจาก Counterpoint

อันดับ 1 ในการจัดอันดับความน่าเชื่อถือเป็นปีที่สอง*

“Nokia ครองแชมป์ในการจัดอันดับความน่าเชื่อถือของโดยพิจารณาจากซอฟต์แวร์ การอัปเดตด้านความปลอดภัย และคุณภาพงานประกอบ”

ด้วยการให้บริการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปีและการอัปเกรดซอฟต์แวร์ Android™ เป็นเวลา 2 ปี สมาร์ทโฟน Nokia จึงครองอันดับหนึ่งอีกครั้งในการจัดอันดับความน่าเชื่อถือจาก Counterpoint Research ปี 2020 และด้วยการทดสอบอุปกรณ์ที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม เราจึงนำหน้าสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่น ๆ ในด้านคุณภาพของงานประกอบอีกด้วย ดูงานวิจัยเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

logo-Counterpoint-black-180px
เรียนรู้เพิ่มเติม
Nokia smartphones that get years of security updates

ไลฟ์สไตล์ดิจิทัล

หาสมดุลที่สมบูรณ์แบบ

สร้างพฤติกรรมการใช้งานดิจิทัลที่ดีสำหรับตัวคุณเองและครอบครัว ฟีเจอร์การควบคุมโดยผู้ปกครองของ Family Link ถูกสร้างให้อยู่ในเมนูการตั้งค่าของโทรศัพท์ของคุณ ขณะที่ตัวจับเวลาเว็บไซต์และแอปจะช่วยให้คุณควบคุมไลฟ์สไตล์ดิจิทัลได้มากขึ้น

Family Link

การควบคุมโดยผู้ปกครองของ Family Link ช่วยให้ผู้ปกครองสร้างพฤติกรรมไลฟ์สไตล์ดิจิทัลที่ดีให้บุตรหลานได้ง่ายขึ้น เมื่อตั้งค่าโทรศัพท์ของบุตรหลาน ฟีเจอร์ Family Link จะช่วยให้ผู้ปกครองเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของตนเองได้ จากนั้น ผู้ปกครองสามารถใช้แถบควบคุมในโทรศัพท์เพื่อตรวจสอบแอปที่บุตรหลานต้องการติดตั้ง กำหนดขีดจำกัดเวลาอยู่หน้าจอรายวัน และจำกัดเนื้อหาที่เข้าถึงได้

ตัวจับเวลาแอปและเว็บไซต์

ตัวจับเวลาช่วยให้คุณจำกัดเวลาอยู่หน้าจอรายวันสำหรับเว็บไซต์และแอปได้ ช่วยให้คุณจัดการวิธีใช้เวลากับสมาร์ทโฟนของ Nokia ได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ คุณยังกำหนดเป้าหมายที่ต้องการทำให้สำเร็จได้ เพื่อหาความสมดุลในการใช้งานที่เหมาะกับคุณ

1 การเข้าถึงฟีเจอร์ตัวขยายเสียงอาจต้องมีการดาวน์โหลดแอปตัวขยายเสียงด้วยตัวเอง ที่เผยแพร่โดย Google LLC ผ่านทาง Google Play Store การดาวน์โหลดแอปต้องใช้บัญชี Google และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ขอแนะนำให้เชื่อมต่อ WiFi ระหว่างการดาวน์โหลด เนื่องจากการใช้อินเทอร์เน็ตมือถืออาจมีค่าบริการเพิ่มเติม

Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อเสนอ โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

* จากการศึกษาในปี 2020 โดย Counterpoint Research