Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter Arrow right
Skip to main content

ซอฟต์แวร์

Nokia phones with Android 10

ฟีเจอร์

ยินดีต้อนรับสู่คลื่นลูกใหม่ของนวัตกรรม

Android 10 ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ และการเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งระบบปฏิบัติการ จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากโนเกียสมาร์ทโฟนอย่างแน่นอน

โหมด

รูปลักษณ์และความรู้สึกที่เหมาะกับอารมณ์

Android 10 มาพร้อมกับธีมสีเข้มที่หลายคนเรียกร้อง ซึ่งจะสลับสีอินเทอร์เฟซไปเป็นโทนสีที่เข้มกว่า ทำให้สบายตาเมื่อใช้โทรศัพท์ในที่ที่มีแสงน้อย

การตอบกลับอัจฉริยะ

การตอบสนองแบบคาดเดาและการดำเนินการที่แนะนำ

การเรียนรู้ของโทรศัพท์หมายความว่ายิ่งคุณใช้งาน โทรศัพท์ของคุณก็จะยิ่งเรียนรู้และปรับตามการใช้งานของคุณ ฟีเจอร์การตอบกลับอัจฉริยะจะคาดการณ์สิ่งที่คุณจะพิมพ์ในลำดับถัดไป และแม้กระทั่งแนะนำคำตอบสำหรับข้อความหรือการแจ้งเตือนต่างๆที่เข้ามา การตอบกลับอัจฉริยะยังแนะนำข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์หรือเกี่ยวข้องกัน เช่น การใช้ Google Maps เพื่อระบุตำแหน่งที่อยู่ที่ได้รับจากข้อความ

การนำทางด้วยท่าทางสัมผัส

ท่าทางที่เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น

Android 10 ใช้การนำทางระบบที่เปิดตัวใน Android 9 Pie และทำให้เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ท่าทางสัมผัสที่ชาญฉลาดและสะดวกยิ่งขึ้นข่วยให้คุณไปยังสิ่งต่างๆ ทั้งย้อนกลับหรือล่วงหน้า ดึงลงเพื่อไปยังหน้าแรก และเลื่อนขึ้นเพื่อดูแอปที่เปิดอยู่ ทุกสิ่งในโทรศัพท์เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

ควบคุมได้มากขึ้น

คุณสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวทั้งหมดได้จากที่เดียว ดูกิจกรรมบนเว็บและแอป ประวัติตำแหน่ง และการตั้งค่าโฆษณาได้ในเมนูความเป็นส่วนตัว ซึ่งอยู่ด้านนบนสุดของการตั้งค่าโทรศัพท์

ควบคุมเวลาที่แชร์ตำแหน่งกับแอป: ตลอดเวลา ครั้งเดียว เมื่อใช้แอป หรือไม่ใช้เลย คุณยังจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อแอปกำลังเข้าถึงตำแหน่งเพื่อช่วยให้คุณควบคุมข้อมูลที่กำลังเข้าถึงในโทรศัพท์ได้

ตัวขยายเสียง

ฟังความแตกต่าง

ฟังเสียงพูดและเสียงอื่นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยตัวขยายเสียง ฟีเจอร์นี้ช่วยปรับปรุงเสียงเมื่อใช้หูฟังด้วยการเร่ง กรอง และปรับแก้เสียงตามค่ากำหนดของคุณ1

งานวิจัยจาก Counterpoint

อันดับ 1 ในการจัดอันดับความน่าเชื่อถือเป็นปีที่สอง*

“Nokia ครองแชมป์ในการจัดอันดับความน่าเชื่อถือของโดยพิจารณาจากซอฟต์แวร์ การอัปเดตด้านความปลอดภัย และคุณภาพงานประกอบ”

ด้วยการให้บริการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปีและการอัปเกรดซอฟต์แวร์ Android™ เป็นเวลา 2 ปี สมาร์ทโฟน Nokia จึงครองอันดับหนึ่งอีกครั้งในการจัดอันดับความน่าเชื่อถือจาก Counterpoint Research ปี 2020 และด้วยการทดสอบอุปกรณ์ที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม เราจึงนำหน้าสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่น ๆ ในด้านคุณภาพของงานประกอบอีกด้วย ดูงานวิจัยเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

logo-Counterpoint-black-180px
เรียนรู้เพิ่มเติม
Nokia smartphones that get years of security updates

ไลฟ์สไตล์ดิจิทัล

หาสมดุลที่สมบูรณ์แบบ

สร้างพฤติกรรมการใช้งานดิจิทัลที่ดีสำหรับตัวคุณเองและครอบครัว ฟีเจอร์การควบคุมโดยผู้ปกครองของ Family Link ถูกสร้างให้อยู่ในเมนูการตั้งค่าของโทรศัพท์ของคุณ ขณะที่ตัวจับเวลาเว็บไซต์และแอปจะช่วยให้คุณควบคุมไลฟ์สไตล์ดิจิทัลได้มากขึ้น

Family Link

การควบคุมโดยผู้ปกครองของ Family Link ช่วยให้ผู้ปกครองสร้างพฤติกรรมไลฟ์สไตล์ดิจิทัลที่ดีให้บุตรหลานได้ง่ายขึ้น เมื่อตั้งค่าโทรศัพท์ของบุตรหลาน ฟีเจอร์ Family Link จะช่วยให้ผู้ปกครองเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของตนเองได้ จากนั้น ผู้ปกครองสามารถใช้แถบควบคุมในโทรศัพท์เพื่อตรวจสอบแอปที่บุตรหลานต้องการติดตั้ง กำหนดขีดจำกัดเวลาอยู่หน้าจอรายวัน และจำกัดเนื้อหาที่เข้าถึงได้

ตัวจับเวลาแอปและเว็บไซต์

ตัวจับเวลาช่วยให้คุณจำกัดเวลาอยู่หน้าจอรายวันสำหรับเว็บไซต์และแอปได้ ช่วยให้คุณจัดการวิธีใช้เวลากับสมาร์ทโฟนของ Nokia ได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ คุณยังกำหนดเป้าหมายที่ต้องการทำให้สำเร็จได้ เพื่อหาความสมดุลในการใช้งานที่เหมาะกับคุณ

1 การเข้าถึงฟีเจอร์ตัวขยายเสียงอาจต้องมีการดาวน์โหลดแอปตัวขยายเสียงด้วยตัวเอง ที่เผยแพร่โดย Google LLC ผ่านทาง Google Play Store การดาวน์โหลดแอปต้องใช้บัญชี Google และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ขอแนะนำให้เชื่อมต่อ WiFi ระหว่างการดาวน์โหลด เนื่องจากการใช้อินเทอร์เน็ตมือถืออาจมีค่าบริการเพิ่มเติม

Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อเสนอ โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

* จากการศึกษาในปี 2020 โดย Counterpoint Research