Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter Heart Longevity Plant Arrow right Play

หยุดแฮกเกอร์ด้วย Android Enterprise ที่มีการรักษาความปลอดภัย

Skip to main content

สำหรับองค์กรร้านค้าครบวงจรเพื่อความคล่องตัวขององค์กรของคุณ

อุปกรณ์ที่มีตราสัญลักษณ์ Android Enterprise Recommended ที่มีให้เลือกหลากหลายที่สุดในโลก เราไม่ได้นำเสนอเพียงอุปกรณ์มือถือสำหรับองค์กรเท่านั้น แต่ยังมอบวิธีในการดูแลอุปกรณ์ให้คงความปลอดภัย มีการจัดการ และไม่ขาดการเชื่อมต่อ นอกจากนี้ยังมีความน่าเชื่อถือระดับตำนานจากแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของยุโรป

ติดต่อเราเพื่อค้นหาโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ หรือสำรวจตัวเลือกสมาร์ทโฟนทั้งหมดที่เรานำเสนอให้กับธุรกิจทุกประเภทรวมถึง SME

aer full

อันดับ 1 จาก Techradar Pro

Nokia XR20 ได้รับการขนานนามให้เป็นสมาร์ทโฟนสำหรับธุรกิจที่ดีที่สุด

Nokia XR20 ที่แข็งแกร่งได้รับการออกแบบมาให้สามารถรองรับธุรกิจที่มีการใช้งานอันหนักหน่วง ด้วยคุณสมบัติตั้งแต่การรับรองการกันน้ำระดับ IP65, ตัวเครื่องมาตรฐานทางการทหาร และกระจกจอแสดงผลที่ทนทานที่สุด แถมยังมาพร้อมกับการอัปเดตด้านการรักษาความปลอดภัยเป็นเวลาถึง 4 ปี

และตอนนี้ Nokia XR20 ที่มีตราสัญลักษณ์ Android Enterprise Recommended ก็ได้รับการขนานนามให้เป็นสมาร์ทโฟนเพื่อธุรกิจอันดับ 1 ในปัจจุบัน

รายละเอียดเพิ่มเติม

ตัวเลือกที่หลากหลายที่สุด

สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ปลอดภัยในทุกระดับราคา

การตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับธุรกิจทุกขนาด

ไม่ว่าสมาร์ทโฟน Nokia ที่มีตราสัญลักษณ์ Android Enterprise Recommended ที่คุณเลือกจะเป็นรุ่นใด คุณก็จะได้รับการอัปเกรดซอฟต์แวร์ Android อย่างน้อย 2 ปี และการอัปเดตด้านการรักษาความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปี1 สำหรับอุปกรณ์บางรุ่น คุณยังจะได้รับแพตช์การรักษาความปลอดภัยครั้งที่ 4 เป็นบริการเสริมอีกด้วย

และเนื่องจากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่มีตราสัญลักษณ์ Android Enterprise Recommended ของเรามีให้เลือกหลากหลายที่สุดในโลก คุณจึงสามารถเลือกอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของผู้ใช้ทุกคนในทุกอุตสาหกรรม

คุณรู้หรือไม่ว่าธุรกิจสามารถซื้ออุปกรณ์พร้อมกันได้สูงสุด 10 เครื่อง และรับใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับการซื้อ

ดูโทรศัพท์

Nokia XR20 : Work-proof and for the long run

ติดต่อเรา

love it

เราสร้างประสบการณ์นวัตกรรมที่เหนือชั้นบนอุปกรณ์ของเราทุกรุ่นในราคาที่น่าประทับใจ เราใส่ใจการออกแบบของโทรศัพท์ทุกเครื่อง – ด้วยสุนทรียศาสตร์แบบฟินแลนด์ที่สวยงามเหนือกาลเวลา และชุดแบบสีสไตล์นอร์ดิก/สแกนดิเนเวีย

trust it

การอัปเดตด้านการรักษาความปลอดภัยเป็นประจำเป็นเวลาหลายปีสำหรับโทรศัพท์ Nokia ทุกรุ่น ไม่ว่าจะสร้างมาเพื่อการใช้งานในส่วนใด อุปกรณ์ Nokia มีระบบปฏิบัติการ Android ที่ดีที่สุด โดยปราศจาก Bloatware หรือโปรแกรมรกเครื่องที่เป็นอุปสรรคต่อการใช้งาน Android อย่างเต็มประสิทธิภาพ

keep it

ความทนทานที่เหนือชั้น คุณจึงเก็บโทรศัพท์ไว้ใช้งานได้นานยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย โทรศัพท์ Nokia แข็งแกร่ง ทนทาน ผ่านการทดสอบที่ทรหดยิ่งกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม มอบการปกป้องที่ยาวนานยิ่งขึ้นเพื่อการรักษาความปลอดภัยที่ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยการอัปเดตด้านการรักษาความปลอดภัยเป็นระยะเวลา 3 ปี

ติดต่อเรา

อัปเกรดประสิทธิภาพการทำงานของคุณ

Nokia T20 - แท็บเล็ตที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนาน

หน้าจอ 10.4” ความละเอียด 2K ที่คมชัด แบตเตอรีที่ใช้งานได้ยาวนาน และ การรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย คุณสมบัติเหล่านี้เป็นเพียงหนึ่งในหลายๆ อย่างที่ Nokia T20 จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้กับคุณทั้งในออฟฟิศและ ภาคสนาม

พัฒนาจากระบบปฏิบัติการ Pure Android ระดับตำนานของเรา Nokia T20 คือแท็บเล็ตที่มีตราสัญลักษณ์ Android Enterprise Recommended เครื่องแรก ที่ได้รับการอัปเกรดระบบปฏิบัติการ Android นาน 2 ปี และแพตช์การรักษาความปลอดภัยรายเดือนนาน 3 ปี

เรียนรู้เพิ่มเติม
Close-up of the camera on the Nokia T20

แท็บเล็ตที่ออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน  

บริหารจัดการอุปกรณ์สำหรับธุรกิจในแบบของคุณ

ด้วย HMD Enable Pro – โซลูชัน EMM ของ HMD – ฝ่ายไอทีของบริษัทจึงสามารถปรับใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Nokia ด้วยแอปและการกำหนดค่าที่จำเป็นสำหรับงาน HMD Enable Pro มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย และยืดหยุ่น โดยสร้างขึ้นบน Android Management API จึงเป็นโซลูชันที่พร้อมสำหรับอนาคต และช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากความสามารถล่าสุดของ Android Enterprise และโซลูชันนี้ยังใช้งานได้กับ Android 9 GMS และอุปกรณ์ที่ใหม่กว่าทั้งหมดอีกด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติม

โซลูชันการเชื่อมต่อการโรมมิ่งข้อมูล IoT ทั่วโลกสำหรับคุณ

HMD Connect Pro ช่วยให้ธุรกิจของคุณใช้งานด้วยความครอบคลุมในระดับสากลที่เชื่อถือได้ โดยสามารถเข้าถึงปลายทางได้กว่า 200 แห่งทั่วโลก ข้อมูลทั้งหมดของคุณได้รับการกำหนดเส้นทางอย่างปลอดภัย และคุณสามารถควบคุม SIM การ์ดผ่านคอนโซลการจัดการ ไม่ว่าอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อของคุณจะอยู่ที่ใดในโลก โซลูชันของเราสร้างขึ้นจาก Nokia WING ซึ่งผ่านการทดลองและทดสอบด้วย SIM การ์ดนับล้านที่เชื่อมต่อทั่วโลก

เรียนรู้เพิ่มเติม

แผนประกันภัยและการรับประกันโทรศัพท์ Nokia

ประกันภัยโทรศัพท์ Nokia มอบความคุ้มครองทั่วโลกต่อความเสียหายจากอุบัติเหตุ ซึ่งรวมถึงความเสียหายจากของเหลว ในขณะที่ประกันภัยโทรศัพท์ Nokia แบบพลัสจะคุ้มครองการโจรกรรมด้วยเช่นกัน เลือกระหว่างแผนแบบ 1 ปี หรือ 2 ปี และคุณสามารถเลือกใช้การขยายระยะเวลาการรับประกันโทรศัพท์ Nokia ได้ ซึ่งจะขยายระยะเวลาการรับประกันของผู้ผลิตและคุ้มครองข้อบกพร่องทางกลไกเพิ่มอีกหนึ่งปี

ติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอเฉพาะสำหรับคุณในการคุ้มครองกลุ่มอุปกรณ์ Nokia สำหรับองค์กร

เกี่ยวกับแผนประกันภัย
Nokia T20 stays secure with regular updates

ความปลอดภัยบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

อุ่นใจว่าธุรกิจของคุณจะได้รับการดูแลให้ปลอดภัย

สมาร์ทโฟนได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญของชีวิตการทำงาน ดังนั้นการคำนึงถึงการรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์มือถือ และข้อมูลธุรกิจที่อุปกรณ์เหล่านั้นจัดเก็บและเข้าถึงจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ด้วยเหตุนี้ เมื่อเป็นเรื่องของสมาร์ทโฟนที่พร้อมสำหรับการใช้งานขององค์กร การรักษาความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง

สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Nokia ทุกรุ่นที่มีตราสัญลักษณ์ Android Enterprise Recommended จะปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการรักษาความปลอดภัยแบบหลายชั้นที่ครอบคลุม และด้วยการอัปเดตรายเดือน1เป็นระยะเวลา 3 ปี ธุรกิจของคุณจึงได้รับการดูแลให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ทั้งในปัจจุบันและอีกยาวนานในวันข้างหน้า
ดูการอัปเดตด้านการรักษาความปลอดภัยล่าสุด

ความเห็นจากลูกค้า

กรณีศึกษา

กรณีศึกษาของ Lörrach

Lörrach Council ในเยอรมนีได้รับประโยชน์จากการสื่อสารแบบเคลื่อนที่ที่ปลอดภัยด้วย Nokia 7.2 และ Nokia 8.3 5G

เรียนรู้เพิ่มเติม
กรณีศึกษาของ LumiraDx

เร่งการวินิจฉัยโควิด-19 ด้วยการบริหารจัดการด้านการเชื่อมต่อ IoT ที่มีประสิทธิภาพ

In-tech GmbH case study

Wi-Fi Calling on Nokia 4.2 and Nokia 5.1 Plus improves connectivity at in-tech

CCS insight study

Android-Powered Nokia Smartphones: New contenders in the enterprise mobile device market

เรียนรู้เพิ่มเติม
Isle of Wight Council case study

The Isle of Wight Council secures 650 Nokia 5.3 smartphones

Vessel case study

Vessel engages HMD Connect Pro to revolutionise Patient Data Management

Nokia

Nokia smartphones exceed Nokia’s own exacting standards

เรียนรู้เพิ่มเติม
Mukava

Security to protect your most sensitive data

Accon avm

Accon avm uses Nokia smartphones for secure FMI enterprise communications

เรียนรู้เพิ่มเติม
YBS

YBS transforms with Nokia smartphones

EnBW

How Nokia phones became the preferred smartphones of EnBW

การพัฒนาอย่างยั่งยืนสร้างมาเพื่อปกป้องวันพรุ่งนี้

ตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมา เราทำงานด้วยความมุมานะเป็นอย่างยิ่งกับการดำเนินกลยุทธ์ด้านความยั่งยืน และความพยายามของเราก็กำลังเห็นผล เราได้รับการยอมรับจากหน่วยงานจัดอันดับความยั่งยืน EcoVadis ซึ่งมอบเหรียญทองให้กับเราในปี 2021 โดยรางวัลนี้มอบให้เฉพาะบริษัท 6% แรกในอุตสาหกรรมของเราสำหรับความมุ่งมั่นทุ่มเทในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน แต่เราจะยังไม่หยุดเพียงเท่านี้

ติดต่อเรา

ฝากข้อความเพื่อติดต่อกลับ

สำหรับข้อมูลสนับสนุนผู้ใช้โทรศัพท์ Nokia โปรดไปที่ nokia.com/phones/support

เลือกสมาร์ทโฟน Nokia ที่ผ่านการรับรอง Android Enterprise Recommended ให้กับพนักงานและธุรกิจของคุณ แล้วสัมผัสกับความปลอดภัย ความสามารถในการจัดการ และความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นจากแบรนด์ยุโรปที่คุณไว้ใจได้ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการประมวลผลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของ HMD Global

ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจสมาร์ทโฟน Nokia สำหรับองค์กร สมาชิกในทีมของเราจะติดต่อคุณในเร็วๆ นี้

Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อเสนอ โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น

1การอัปเกรดซอฟต์แวร์ Android นาน 2 ปี และการอัปเดตด้านการรักษาความปลอดภัยรายเดือน 3 ปีจะนับตั้งแต่เริ่มจำหน่ายทั่วโลก