Nokia 9 PureView

Skip to main content

Nokia 9 PureView

ค้นพบทุกรายละเอียด

.
ถ่ายภาพและปรับแต่งทั้งหมดบน Nokia 9 PureView

การออกแบบและประสิทธิภาพ

ความเหนือชั้น

ศิลปะคือกระบวนการจากความละเอียดประณีต ในการคัดสิ่งที่ไม่ต้องการให้เหลือเพียงองค์ประกอบแท้จริงอันเปี่ยมพลัง สำรวจเลเยอร์ของ Nokia 9 PureView ได้ที่นี่

หน้าจอและเสียง

สัมผัสแห่งความสุข

ดูเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม
หน้าจอและเสียง
สัมผัสแห่งความสุข

พบประสบการณ์ชมภาพถ่ายที่คู่ควร: Nokia 9 PureView มาพร้อมหน้าจอสุดขอบ pOLED QHD 5.99 นิ้ว ด้วยความความละเอียด 2K เทคโนโลยี PureDisplay ให้คุณสัมผัสสีสันเหมือนจริง และการดูหน้าจอกลางแจ้งที่ดียิ่งขึ้น

  • รองรับ HDR10 ซึ่งให้ภาพสวยงามละเอียดสีสันสดใสและแตกต่างเหนือกว่า
  • เก็บภาพวิดีโอ 4K HDR พร้อมระบบเสียงรอบทิศทางของ Nokia เพื่อความสมจริงอีกระดับ
  • พร้อม Qualcomm® aptX™ เพื่อการเล่นเสียงคุณภาพสูงผ่านลำโพงและหูฟัง Bluetooth®

ซอฟต์แวร์: OS

Android™ 10 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวอย่างง่าย เขียนการตอบกลับได้เร็วยิ่งขึ้นและการปรับปรุงโดยรวมที่ทำให้การใช้โทรศัพท์รู้สึกเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น - Android 10 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากโนเกียสมาร์ทโฟน

  • ธีมสีเข้ม
  • การตอบกลับอัจฉริยะ
Android One
Android One
Android One

Nokia 9 PureView

ผู้ชนะ: รางวัล Good Design® Award 2019

Nokia 9 PureView ได้รับรางวัล Good Design Award ปี 2019 สาขา Electronics โดย The Chicago Athenaeum: พิพิธภัณฑ์สถาปัตยกรรมและการออกแบบ สำหรับการออกแบบสุดล้ำ ความน่าเชื่อถือ ฟีเจอร์ที่เป็นนวัตกรรม และประสบการณ์ Android ที่ปลอดภัย
ดูโปรไฟล์ Good Design

Nokia 9 PureView

ค้นพบทุกรายละเอียด

฿ 17900

ราคาอาจแตกต่างกันระหว่างร้านค้าปลีกและขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ เช่น ขนาดหน่วยความจำ ในฐานะผู้ร่วมงานกับ Amazon ทาง HMD Global มีรายได้จากการซื้อที่มีมาตรฐานและถูกต้อง
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

สมัครเข้าใช้งาน

รับข่าวสารล่าสุดของเราก่อนใคร

สนใจเรื่องอื่นๆเพิ่มเติม

ค้นหาโทรศัพท์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ดูโทรศัพท์ทั้งหมด

Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Adobe Photoshop Lightroom คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน หรือเครื่องหมายการค้าของ Adobe ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ Qualcomm และ Snapdragon คือเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ aptX คือเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Technologies International, Ltd. ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ USB Type-C™ คือเครื่องหมายการค้าของ USB Implementers Forum

1ระบบกล้องประกอบด้วยเซนเซอร์สี 2 ตัวซึ่งทำงานควบคู่กับเซนเซอร์โมโนโครมความไวสูง 3 ตัว เซนเซอร์โมโนโครมแต่ละตัวเก็บแสงได้มากกว่าเซนเซอร์สีของสมาร์ทโฟนทั่วไป 2.9 เท่า เซ็นเซอร์กล้องของสมาร์ทโฟนหมายถึงเซ็นเซอร์สีเดี่ยว (12 ล้านพิกเซล, 1.25um, F/1.8) 2 ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งล่วงหน้าจะใช้พื้นที่หน่วยความจำปริมาณมาก 3 พื้นที่จัดเก็บข้อมูลคุณภาพสูงฟรี โดยต้องใช้บัญชี Google และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ไม่สามารถใช้กับไฟล์รูปแบบ RAW/DNG 4Google Assistant มีให้บริการในบางประเทศและบางภาษาเท่านั้น สำหรับประเทศที่ไม่พร้อมให้บริการ Google Assistant จะแทนที่ด้วย Google Search ตรวจสอบการให้บริการได้ที่ [https://support.google.com/assistant](https://support.google.com/assistant). 5แบตเตอรีมีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรีจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบตเตอรีในที่สุด 6หากมาพร้อม Android Oreo / Android 9 Pie สามารถอัปเกรดเป็น Android 10 ได้ โปรดทราบว่าอาจมีการใช้อินเทอร์เน็ตมือถือเพิ่มเติม
* จากการศึกษาในปี 2020 โดย Counterpoint Research
Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter