Nokia 9 PureView

‌‌

Nokia 9 PureView

ค้นพบทุกรายละเอียด

ถ่ายภาพและปรับแต่งทั้งหมดบน Nokia 9 PureView

การออกแบบและประสิทธิภาพ

ความเหนือชั้น

ศิลปะคือกระบวนการจากความละเอียดประณีต ในการคัดสิ่งที่ไม่ต้องการให้เหลือเพียงองค์ประกอบแท้จริงอันเปี่ยมพลัง สำรวจเลเยอร์ของ Nokia 9 PureView ได้ที่นี่

หน้าจอและเสียง

สัมผัสแห่งความสุข

ดูเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม
หน้าจอและเสียง
สัมผัสแห่งความสุข

พบประสบการณ์ชมภาพถ่ายที่คู่ควร: Nokia 9 PureView มาพร้อมหน้าจอสุดขอบ pOLED QHD 5.99 นิ้ว ด้วยความความละเอียด 2K เทคโนโลยี PureDisplay ให้คุณสัมผัสสีสันเหมือนจริง และการดูหน้าจอกลางแจ้งที่ดียิ่งขึ้น

  • รองรับ HDR10 ซึ่งให้ภาพสวยงามละเอียดสีสันสดใสและแตกต่างเหนือกว่า
  • เก็บภาพวิดีโอ 4K HDR พร้อมระบบเสียงรอบทิศทางของ Nokia เพื่อความสมจริงอีกระดับ
  • พร้อม Qualcomm® aptX™ เพื่อการเล่นเสียงคุณภาพสูงผ่านลำโพงและหูฟัง Bluetooth®

ซอฟต์แวร์: OS

Android™ 10 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวอย่างง่าย เขียนการตอบกลับได้เร็วยิ่งขึ้นและการปรับปรุงโดยรวมที่ทำให้การใช้โทรศัพท์รู้สึกเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น - Android 10 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากโนเกียสมาร์ทโฟน

  • ธีมสีเข้ม
  • การตอบกลับอัจฉริยะ
Android One
Android One
Android One

Nokia 9 PureView

ผู้ชนะ: รางวัล Good Design® Award 2019

Nokia 9 PureView ได้รับรางวัล Good Design Award ปี 2019 สาขา Electronics โดย The Chicago Athenaeum: พิพิธภัณฑ์สถาปัตยกรรมและการออกแบบ สำหรับการออกแบบสุดล้ำ ความน่าเชื่อถือ ฟีเจอร์ที่เป็นนวัตกรรม และประสบการณ์ Android ที่ปลอดภัย

ดูโปรไฟล์ Good Design

งานวิจัยจาก Counterpoint

โนเกียสมาร์ทโฟน อันดับ #1 ด้านการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัย

โนเกียสมาร์ทโฟนจะได้รับการอัปเกรดเป็นระยะเวลา 2 ปี และการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปี ด้วยการอัปเดตตามที่กำหนดไว้ เราจึงได้รับการจัดอันดับให้อยู่สูงที่สุดในเรื่องการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัย ซึ่งทำให้เราก้าวล้ำนำหน้าสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ ดูงานวิจัยจาก Counterpoint เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

Nokia 9 PureView

ค้นพบทุกรายละเอียด

฿ 17900

ราคาอาจแตกต่างกันระหว่างร้านค้าปลีกและขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ เช่น ขนาดหน่วยความจำ ในฐานะผู้ร่วมงานกับ Amazon ทาง HMD Global มีรายได้จากการซื้อที่มีมาตรฐานและถูกต้อง
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

สมัครเข้าใช้งาน

รับข่าวสารล่าสุดของเราก่อนใคร

Android, Google และเครื่องหมายและโลโก้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องคือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Adobe Photoshop Lightroom คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน หรือเครื่องหมายการค้าของ Adobe ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ Qualcomm และ Snapdragon คือเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ aptX คือเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Technologies International, Ltd. ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ USB Type-C™ คือเครื่องหมายการค้าของ USB Implementers Forum

1ระบบกล้องประกอบด้วยเซนเซอร์สี 2 ตัวซึ่งทำงานควบคู่กับเซนเซอร์โมโนโครมความไวสูง 3 ตัว เซนเซอร์โมโนโครมแต่ละตัวเก็บแสงได้มากกว่าเซนเซอร์สีของสมาร์ทโฟนทั่วไป 2.9 เท่า เซ็นเซอร์กล้องของสมาร์ทโฟนหมายถึงเซ็นเซอร์สีเดี่ยว (12 ล้านพิกเซล, 1.25um, F/1.8)

2 ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งล่วงหน้าจะใช้พื้นที่หน่วยความจำปริมาณมาก

3 พื้นที่จัดเก็บข้อมูลคุณภาพสูงฟรี โดยต้องใช้บัญชี Google และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ไม่สามารถใช้กับไฟล์รูปแบบ RAW/DNG

4Google Assistant มีให้บริการในบางประเทศและบางภาษาเท่านั้น สำหรับประเทศที่ไม่พร้อมให้บริการ Google Assistant จะแทนที่ด้วย Google Search ตรวจสอบการให้บริการได้ที่ https://support.google.com/assistant.

5แบตเตอรีมีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรีจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบตเตอรีในที่สุด

6หากมาพร้อม Android Oreo / Android 9 Pie สามารถอัปเกรดเป็น Android 10 ได้ โปรดทราบว่าอาจมีการใช้อินเทอร์เน็ตมือถือเพิ่มเติม

(