Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch 5G 5G Camera Display 6.82 inches 6.82 Battery Play

Nokia G50

[skipToMainContent]

สมาร์ทโฟน 5G ของวันนี้ที่พร้อมสำหรับวันหน้า ในราคามิตรภาพ

จาก ฿8,590.00
Enlarge Deep Ocean Nokia G50 from Back
Enlarge Deep Ocean Nokia G50 from Front and Back
Enlarge Deep Ocean Nokia G50 from Front
Enlarge Deep Ocean Nokia G50 from Back
Enlarge Deep Ocean Nokia G50 from Front and Back
สี
รุ่น
6 GB แรม, 128 GB ที่เก็บข้อมูลภายใน, Dual SIM
ซื้อจาก , Truemove HTruemove H

ราคาอาจแตกต่างกันไประหว่างร้านค้าปลีกแต่ละร้าน และขึ้นอยู่กับข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ เช่น หน่วยความจำและที่เก็บข้อมูล ในฐานะผู้ร่วมงานกับ Amazon ทาง HMD Global สร้างรายได้จากการซื้อที่มีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์

Nokia G50

โทรศัพท์ที่มีคุณภาพดีขึ้นย่อมดีต่อตัวคุณ เงินในกระเป๋า และโลกใบนี้ นั่นคือแนวคิดที่มาของ Nokia G50 สมาร์ทโฟนที่พร้อมสำหรับอนาคต ซึ่งตอบโจทย์ในวันนี้และพร้อมสำหรับวันหน้า ด้วยชิปเซ็ตแพลทฟอร์มมือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 480 5G จึงพร้อมให้บริการ 5G¹ นอกจากนี้ Nokia G50 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานหลายวัน กล้อง 3 ตัว 48 MP พร้อม AI รองรับและระบบกันภาพสั่น คุณภาพงานประกอบสไตล์นอร์ดิกที่มั่นใจได้ และ Android™ 11 ล่าสุด พร้อมการอัพเกรดระบบปฏิบัติการเป็นเวลา 2 ปี และการอัปเดตความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปี

ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

พร้อมให้บริการ 5G

มาพร้อมแพลตฟอร์มมือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 480 5G

กล้อง 3 ตัว 48 MP

บันทึกภาพด้วยระบบ AI และสร้างลายน้ำให้ภาพของคุณ

จอแสดงผลขนาดใหญ่

มาพร้อมหน้าจอ HD+ ขนาด 6.82 นิ้วที่แข็งแกร่งและทนทาน

แบตเตอรี่สุดอึด

ใช้งานได้นานถึง 2 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

The sleek body of the Nokia G50
The sleek body of the Nokia G50

สมาร์ทโฟน 5G ของวันนี้ที่พร้อมสำหรับวันหน้า ในราคามิตรภาพ

Taking a photo with Nokia G50

กล้องถ่ายรูป

บันทึกภาพความงดงามของทุกสิ่ง

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในการมองหาความสวยงามในโลก ตอนนี้คุณสามารถเก็บภาพความงดงามเหล่านั้นได้ในระดับรายละเอียดอันน่าทึ่ง Nokia G50 มาพร้อมกล้อง 3 ตัว 48 MP สำหรับเก็บรายละเอียดภาพที่สวยงามได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งคุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

Nokia G50 running Android 11

Android 11

เปลี่ยนแปลงไปตามเวลา

การใช้สมาร์ทโฟนเครื่องเดิมเป็นเวลานานๆ ไม่ใช่เรื่องดีนัก เพราะเครื่องจะเริ่มช้าและตกรุ่นหลังจากผ่านไปหนึ่งปี ดังนั้นแม้ว่า Nokia G50 จะมาพร้อม Android 11 รุ่นล่าสุด แต่ก็พร้อมสำหรับอนาคต ด้วยการอัปเดตความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปีและการอัพเกรดระบบปฏิบัติการเป็นเวลา 2 ปี นี่แหละที่เรียกว่าสมาร์ท

Talking on Nokia G50

รองรับ 5G

สมาร์ทโฟนที่พร้อมสำหรับอนาคต

Nokia G50 ดีที่สุดสำหรับวันนี้และออกแบบมาให้ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวันในอนาคต ด้วยแพลตฟอร์มมือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 480 5G ที่ออกแบบมาให้พร้อมรองรับเทคโนโลยีแห่งอนาคต เมื่อเชื่อมต่อกับ 5G¹ Nokia G50 จึงทำงานได้ดียิ่งกว่าเดิม นี่แหละ อีกระดับของสมาร์ทโฟนที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น

ลายน้ำ

สร้างลายน้ำให้ภาพของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นคำไม่กี่คำหรือโลโก้ การสร้างลายน้ำจะช่วยให้คุณใส่สไตล์ในแบบเฉพาะของคุณเอง เพื่อให้คนอื่นรู้ว่าเป็นผลงานของคุณได้

Watermarking a photo on Nokia G50
Taking a selfie with Nokia G50

ระบบกันสั่นสำหรับถ่ายเซลฟี่

ถ่ายเซลฟี่แบบไม่มีเบลอด้วยระบบกันสั่น

ไม่พลาดทุกโอกาสที่จะได้ถ่ายเซลฟี่สวยๆ แต่ด้วยระบบป้องกันลดการสั่นของวิดีโอเซลฟี่ คุณจะอยู่ในเฟรมได้นิ่ง แม้ว่าแขนของคุณจะขยับไปมาก็ตาม และหากคุณชอบไปไหนตอนกลางคืนมากกว่า โหมดเซลฟี่กลางคืนขั้นสูงก็จะช่วยให้คุณถ่ายเซลฟี่ได้อย่างยอดเยี่ยมในที่แสงน้อย

ทุกเพลงที่คุณอยากฟัง และอื่นๆ อีกมากมาย

ทุกเพลงและพ็อดแคสต์ที่คุณรู้จักและชื่นชอบ — และอีกนับล้านรายการที่รอให้คุณไปค้นพบ ตอนนี้สมาร์ทโฟน Nokia มาพร้อมกับการติดตั้ง Spotify บริการสตรีมเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก คุณจึงเข้าถึงแหล่งรวมเพลงดีจากศิลปินดังทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้คุณฟังได้ทุกสัปดาห์บน Spotify

ข้อมูลเพิ่มเติม
Browsing Spotify on a Nokia smartphone

ยกระดับความปลอดภัยด้วย ExpressVPN

ไม่ว่าคุณจะใช้ WiFi หรืออินเทอร์เน็ตมือถือ ExpressVPN ก็ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณได้อีกชั้น เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากอันตรายต่างๆ รับ ExpressVPN รุ่นทดลองใช้ฟรี 30 วันเฉพาะในโทรศัพท์ Nokia บางรุ่น

ข้อมูลเพิ่มเติม
Setting up ExpressVPN on a Nokia device

ไม่พลาดข่าวสาร ลงทะเบียนและเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อเสนอจากโทรศัพท์ Nokia

15G ครอบคลุมพื้นที่ที่จำกัดและผู้ให้บริการเครือข่ายของคุณอาจไม่ได้สนับสนุน 5G ความเร็วจริงขึ้นอยู่กับเครือข่ายและปัจจัยอื่น ๆ

HMD Global Oy คือผู้ถือสิทธิบัตรของแบรนด์ Nokia สำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเแต่เพียงผู้เดียว Nokia คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Nokia Corporation Android คือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Qualcomm และ Snapdragon คือเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ