Why Android and Nokia make the perfect match

Với tất cả tình yêu, từ Phần Lan

Android™ không ngừng hoàn thiện

Câu chuyện của chúng tôi

Với tất cả tình yêu, từ Phần Lan

Câu chuyện của chúng tôi

Với tất cả tình yêu, từ Phần Lan

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu tại Phần Lan, nơi mà chiếc điện thoại Nokia được thiết kế với kiểu dáng và độ bền được kiểm chứng qua thời gian– như phiên bản Android

Mỗi góc cạnh đều được chăm chút tỉ mỉ chính xác; loại bỏ những yếu tố không cần thiết – như phiên bản Android.

Giao diện đơn giản Chỉ có những ứng dụng thiết yếu. Với trải nghiệm nguyên bản cùng độ bảo mật cao và ngày càng hoàn thiện hơn theo thời gian– điều này có trong mỗi chiếc điện thoại thông minh Nokia của chúng tôi. Đơn giản.

Android nguyên bản

Đôi khi, đơn giản lại là tuyệt vời nhất. Và nhiều hơn thế nữa

Android nguyên bản

Đôi khi, đơn giản lại là tuyệt vời nhất. Và nhiều hơn thế nữa

Có rất ít điều trong ngày giữ chân chúng ta lại: như giao thông trên phố, thời tiết rở mùa hay những cửa hàng mà bạn quên ghé qua. Vì vậy khi bạn dùng chiếc điện thoại của mình để trả lời, điều cuối cùng mà bạn cần là điều khiến bạn sống chậm lại.

Chúng tôi chỉ có những ứng dụng cần thiết giúp tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn. Giao diện đơn giản giúp máy hoạt động tối ưu Điện thoại thông minh Nokia cùng hệ điều hành Android. Hệ điều hành Android nguyên bản Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, không có điều gì cản trở bạn.

Luôn cập nhật và nâng cấp

Sản phẩm không ngừng hoàn thiện

Luôn cập nhật và nâng cấp

Sản phẩm không ngừng hoàn thiện

Hơn thế nữa, chiếc điện thoại Nokia của bạn sẽ luôn dẫn đầu xu hướng. Sau vài năm nữa, hãy đoán xem điều gì xảy ra? Vẫn là sản phẩm dẫn đầu cuộc chơi. Đó là vì chúng tôi cung cấp cập nhật bảo mật hàng tháng trong vòng ba năm.

Nếu bạn đã nghĩ về phiên bản tiếp theo của Android, xin đừng lo lắng – vì chúng tôi cũng vậy. Trong hai năm, điện thoại thông minh Nokia của bạn sẽ được nâng cấp nền tảng để duy trì trên phiên bản Hệ điều hành Android mới nhất và tuyệt vời nhất, cùng với bất cứ tính năng Google mới nào kèm theo. Do đó đừng ngạc nhiên nếu sau một hoặc hai năm mà bạn vẫn nói về chiếc điện thoại "mới" của mình.

Android 10

Một bước tiến khác

Dễ dàng quản lý chế độ riêng tư của bạn. Phản hồi nhanh chóngThậm chí cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại. Android 10 có nhiều tính năng mới bao gồm giao diện Tối và Trả lời thông minh, cùng với nhiều cải thiện về việc kiểm soát quyền riêng tư và Điều hướng bằng cử chỉ. Khám phá tất cả những ứng dụng mà Android 10 giúp bạn tận dụng nhiều nhất trên điện thoại Nokia smartphone của bạn.

Điện thoại Nokia và Google One

Google One, được bao gồm trong 3 tháng¹

Hết bộ nhớ đang dần trở thành quá khứ. Với tư cách thành viên của Google One, bạn sẽ nhận được 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây trên Google Drive, Gmail và Google Photos, tự động sao lưu điện thoại hình ảnh, danh bạ của bạn, và nhiều nữa. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình của mình và đơn giản hóa việc lưu giữ với mọi người. Tất cả được bao gồm trong 3 tháng với điện thoại thông minh Nokia chọn lọc

* Theo nghiên cứu năm 2020 của Counterpoint Research.

Shopping bag with items Facebook Google Warning Arrow upward HMD Global Location External link small Facebook Instagram LinkedIn YouTube Twitter