‌‌

Với tất cả tình yêu, từ Phần Lan

Android™ không ngừng hoàn thiện

Câu chuyện của chúng tôi

Với tất cả tình yêu, từ Phần Lan

Câu chuyện của chúng tôi

Với tất cả tình yêu, từ Phần Lan

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu tại Phần Lan, nơi mà chiếc điện thoại Nokia được thiết kế với kiểu dáng và độ bền được kiểm chứng qua thời gian– như phiên bản Android

Mỗi góc cạnh đều được chăm chút tỉ mỉ chính xác; loại bỏ những yếu tố không cần thiết – như phiên bản Android.

Giao diện đơn giản Chỉ có những ứng dụng thiết yếu. Với trải nghiệm nguyên bản cùng độ bảo mật cao và ngày càng hoàn thiện hơn theo thời gian– điều này có trong mỗi chiếc điện thoại thông minh Nokia của chúng tôi. Đơn giản.

Android nguyên bản

Đôi khi, đơn giản lại là tuyệt vời nhất. Và nhiều hơn thế nữa

Android nguyên bản

Đôi khi, đơn giản lại là tuyệt vời nhất. Và nhiều hơn thế nữa

Có rất ít điều trong ngày giữ chân chúng ta lại: như giao thông trên phố, thời tiết rở mùa hay những cửa hàng mà bạn quên ghé qua. Vì vậy khi bạn dùng chiếc điện thoại của mình để trả lời, điều cuối cùng mà bạn cần là điều khiến bạn sống chậm lại.

Chúng tôi chỉ có những ứng dụng cần thiết giúp tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn. Giao diện đơn giản giúp máy hoạt động tối ưu Điện thoại thông minh Nokia cùng hệ điều hành Android. Hệ điều hành Android nguyên bản Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, không có điều gì cản trở bạn.

Luôn cập nhật và nâng cấp

Sản phẩm không ngừng hoàn thiện

Luôn cập nhật và nâng cấp

Sản phẩm không ngừng hoàn thiện

Hơn thế nữa, chiếc điện thoại Nokia của bạn sẽ luôn dẫn đầu xu hướng. Sau vài năm nữa, hãy đoán xem điều gì xảy ra? Vẫn là sản phẩm dẫn đầu cuộc chơi. Đó là vì chúng tôi cung cấp cập nhật bảo mật hàng tháng trong vòng ba năm.

Nếu bạn đã nghĩ về phiên bản tiếp theo của Android, xin đừng lo lắng – vì chúng tôi cũng vậy. Trong hai năm, điện thoại thông minh Nokia của bạn sẽ được nâng cấp nền tảng để duy trì trên phiên bản Hệ điều hành Android mới nhất và tuyệt vời nhất, cùng với bất cứ tính năng Google mới nào kèm theo. Do đó đừng ngạc nhiên nếu sau một hoặc hai năm mà bạn vẫn nói về chiếc điện thoại "mới" của mình.

Android 9 Pie

Với sức mạnh của AI

Với điện thoại thông minh Nokia chạy trên Android 9 Pie, sức mạnh của trí tuệ nhân tạo thật sự làm chủ. Bạn càng sử dụng thì điện thoại càng hoàn thiện hơn. Với các tính năng mới như Pin thích ứng và Độ sáng thích nghi, máy sẽ học hỏi thói quen sử dụng ứng dụng của người dùng và ưu tiên dung lượng pin đến những ứng dụng mà người dùng quan tâm nhất giúp máy hoạt động mượt mà hơn.