Điện thoại Nokia phản hồi của cộng đồng trước COVID-19

‌‌

Phản hồi của chúng tôi đối với COVID-19

Ở nhà và giữ liên lạc

Đối phó với đợt bùng phát dịch COVID-19, tất cả chúng tôi tại HMD Global, ngôi nhà của điện thoại Nokia, đang cùng nhau giúp các cộng đồng trên toàn thế giới. Florian Seiche, CEO của HMD Global giải thích.

Thông điệp từ CEO của chúng tôi

Ở nhà và giữ liên lạc

Chúng tôi đang làm công việc kết nối mọi người. Do đó trong thời gian mà tất cả chúng ta phải giãn cách với nhau, chúng tôi coi đây là trách nhiệm của mình nhằm đảm bảo rằng những người dễ bị nhiễm COVID-19 nhiều nhất cũng không phải đối diện với khả năng ngắt kết nối và sự cô đơn.

Tại HMD Global, ngôi nhà của điện thoại Nokia, chúng tôi đã quyết định quyên tặng điện thoại Nokia cho những người cần liên lạc nhiều nhất – nhân viên y tế, bệnh nhân COVID-19, những người trong nhóm có nguy cơ có bệnh nền và người cao tuổi.

Là một công ty khởi nghiệp toàn cầu, chúng tôi tự hào được làm việc với những người tài giỏi và đầy lòng trắc ẩn từ khắp nơi trên thế giới. Hôm nay, chúng tôi đề nghị đội ngũ nhân viên của mình ở các quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều nhất giữ liên lạc với cộng đồng của mình và đề xuất quyên tặng điện thoại di động cho các tổ chức phi chính phủ mà họ tin rằng sẽ hưởng lợi nhiều nhất.

Tất cả chúng ta đều sát cánh bên nhau và không một ai cảm thấy cần phải trải qua khó khăn một mình.

Florian Seiche

CEO của HMD Global, ngôi nhà của điện thoại Nokia

(