Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Arrow upward HMD Global Checkmark Location New release /Mail Offer Privacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon 4G 4G Store Design Music Play

Nokia 105 4G

Kết nối vượt trội.

Màu sắc
Tùy chọn
128 MB RAM , 48 MB Bộ nhớ trong , Hai SIM
  • Thế Giới Di Động
  • FPT
  • CellphoneS
  • Phương Tùng
  • Hoàng Hà

Nokia 105 4G

Với Nokia 105 4G, việc giữ liên lạc với gia đình và bạn bè chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Dịch vụ thoại chất lượng cao VoLTE¹ (thoại trên nền băng thông rộng) mang đến cuộc gọi với chất lượng âm thoại trong trẻo, rõ nét và chân thực. Và khi không gọi điện, nghe đài FM và chơi trò chơi sẽ giúp bạn thoải mái giải trí những khi buồn chán - đặc biệt là với tính năng Zoomed menus giúp phóng to các biểu tượng và sự hỗ trợ đọc rõ thông tin bằng giọng nói tiếng Việt có dấu cho thao tác chính xác và điều hướng nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Nghe gọi hoàn hảo với 4G

Cuộc gọi thoại HD với 4G VoLTE¹

Thao tác nhanh và tiện lợi

Đọc rõ thông tin bằng giọng nói tiếng Việt có dấu giúp người dùng nắm bắt nội dung dễ dàng. Zoomed menus giúp phóng to biểu tượng cho thao tác chính xác và điều hướng nhanh chóng.

Chất lượng bền bỉ chuẩn Châu Âu.

Luôn yên tâm với độ bền đặc trưng chuẩn Châu Âu và pin dài ngày.

Thỏa sức giải trí.

Với đài FM, trò chơi và siêu kết nối Internet 4G.

Kết nối vượt trội.

Xem bây giờ

Nghe gọi hoàn hảo với 4G

Dịch vụ thoại chất lượng cao

Kết nối vượt trội với gia đình và bạn bè bất kể mọi lúc. Nokia 105 4G nghe gọi hoàn hảo với 4G - Dịch vụ thoại chất lượng cao VoLTE¹ thoại trên nền băng thông rộng) mang đến cuộc gọi với chất lượng âm thoại trong trẻo, rõ nét và chân thực.

Khả năng sử dụng

Thao tác nhanh và tiện dụng

Tính năng Zoomed menus giúp phóng to các biểu tượng cho thao tác chính xác và điều hướng nhanh chóng. Tính năng Đọc thông tin giúp đọc rõ thông tin bằng giọng nói tiếng Việt có dấu giúp người dùng nắm bắt nội dung dễ dàng.

Thiết kế

Chất lượng bền bỉ chuẩn Châu Âu.

Luôn yên tâm với độ bền đặc trưng chuẩn Châu Âu và thời lượng pin dài ngày. Màu sắc thời thượng với 03 màu Xanh, Đỏ và Đen.

Tính năng

Tất cả các tính năng yêu thích của bạn trong một chiếc điện thoại

Nokia 105 4G không chỉ là một chiếc điện thoại phổ thông đơn thuần. Chiếc điện thoại tích hợp đài FM không dây và có dây, đèn pin và một loạt trò chơi. Siêu tốc độ với Internet 4G. Nokia 105 4G - Kết nối 4G vượt trội

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

HMD Global Oy là đơn vị được cấp phép độc quyền của nhãn hàng Nokia dành cho điện thoại và máy tính bảng. Nokia là thương hiệu đã đăng ký của Nokia Corporation. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1Tính khả dụng thực tế của các cuộc gọi VoLTE HD tùy thuộc vào dịch vụ của các nhà khai thác và nhà cung cấp dịch vụ địa phương.