Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Arrow upward HMD Global Checkmark Location New release /Mail Offer Privacy tip External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Display 5.45 inches 5.45 Durability Camera Processor Play

Nokia C01 Plus

Tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc với màn hình HD+ sắc nét và kết nối 4G vượt trội.

Màu sắc
Tùy chọn
2 GB RAM , 16 GB Bộ nhớ trong , Hai SIM

Nokia C01 Plus

Tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc với Nokia C01 Plus. Có màn hình HD+ sắc nét, camera HDR phía trước và phía sau với đèn flash và bộ xử lý tám nhân. Kết nối 4G và pin bền bỉ sẽ giúp bạn kết nối lâu hơn giữa các lần sạc. Tiết kiệm dung lượng dữ liệu và lưu trữ với Android™ 11 (phiên bản Go), đồng thời tận hưởng quyền riêng tư và những tiện ích hàng đầu.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Màn hình HD+ 5,45”

Tận hưởng hình ảnh rõ nét và thưởng thức chương trình yêu thích với màn hình rộng 5.45” HD+.

Chất lượng bền bỉ chuẩn Châu Âu

Sản phẩm được thử nghiệm dưới các điều kiện kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu về độ bền.

Camera hỗ trợ đèn flash trước và sau

Chụp hình và selfie cả ngày lẫn đêm với máy ảnh trước và sau đi kèm đèn flash LED riêng với camera chế độ HDR.

Hiệu suất

Lướt web thỏa thích với bộ vi xử lý 8 nhân cùng thời lượng pin suốt ngày dài.

Tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc

Xem bây giờ

Màn hình

Lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc và hình ảnh những người thân của bạn.

Nokia C01 Plus với màn hình HD+ thể hiện hình ảnh chân thực khi gọi video cho bạn bè và gia đình. Tận hưởng hình ảnh chất lượng cao với màn hình HD+ sắc nét. Dễ dàng thao tác và thưởng thức chương trình yêu thích với màn hình rộng 5.45”.

An ninh

Giữ trọn niềm tin về chất lượng.

Hoàn toàn yên tâm về quyền riêng tư và bảo mật. Tiên phong trải nghiệm những tiện ích hàng đầu của phiên bản Android™ 11 (phiên bản Go) và tính năng mở khóa khuôn mặt Vì vậy, những thông tin bạn lưu trữ trên điện thoại luôn được bảo mật trong điện thoại của bạn.

Thiết kế

Các qui cách kiểm tra được thực hiện mỗi ngày.

Bạn cần một chiếc điện thoại có thể tin cậy và chịu được những va chạm hàng ngày. Sản phẩm được thử nghiệm dưới các điều kiện kiểm tra nghiêm ngặt về độ uốn, xoắn, nhiệt độ cao và độ ẩm. Sau đó, chúng tôi kiểm tra độ bền và hiệu suất của máy để đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng. Và thậm chí chúng tôi còn thực hiện nhiều lần việc kiểm tra chất lượng để chắc chắn rằng sản phẩm đáp ứng được độ bền bỉ cao trong mọi trường hợp.

Camera

Bạn thuộc nhóm người dậy sớm hay thức khuya? Không quan trọng

Bắt trọn mọi khoảnh khắc. Nokia C01 plus với máy ảnh trước và sau đi kèm đèn flash LED riêng với camera chế độ HDR giúp ghi lại mọi khoảnh khắc rõ nét và hoàn hảo.

Kết nối 4G mạnh mẽ

Điện thoại kết nối nhanh và mạnh

Bắt trọn nhịp sống với Nokia C01 Plus. Vi xử lý tám nhân và kết nối 4G vượt trội giúp tối ưu hóa công việc hàng ngày. Việc chờ đợi khi tải các ứng dụng hoặc video sẽ không còn nữa –đó cũng là những gì bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại kết nối nhanh

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

HMD Global Oy là giấy phép độc quyền của nhãn hàng Nokia dành cho điện thoại & máy tính bảng. Nokia là thương hiệu đã đăng ký của Nokia Corporation. Android là tên thương mại của Google LLC; Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.