‌‌
Liên hệ hỗ trợ

Liên hệ

Trò chuyện với chúng tôi

Trước khi bắt đầu chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn. Thông tin email hỗ trợ bằng tiếng Anh

Gửi email cho chúng tôi

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn qua email.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng mới nhất cho điện thoại Nokia

Xem tất cả hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Các bài viết và chủ đề được xem nhiều nhất

Tại sao đôi khi điện thoại của tôi ngừng sạc trước khi đạt 100% pin?

Tính năng bảo vệ sạc pin được bật trong điều kiện nhiệt độ cao hoặc thấp - điều này nhằm đảm bảo pin hoạt động tối ưu và an toàn. Để tiếp tục sạc ở tốc độ b́nh thường, hăy chuyển điện thoại của bạn sang môi trường nhiệt độ pḥng.

>

Điện thoại của tôi không sạc được.. Tôi cần phải làm ǵ?

Đầu tiên, hăy đảm bảo rằng sự cố không phải do nguồn điện hoặc ổ cắm bạn đang sử dụng - bạn có thể kiểm tra nhanh bằng cách cắm điện thoại vào một ổ cắm khác và kiểm tra xem nó có sạc được không. Nếu sự cố không phải do ổ cắm, hăy thử kiểm tra kỹ hơn cáp nguồn hoặc cổng sạc trên điện thoại của bạn, đảm bảo rằng mọi thứ trông vẫn b́nh thường. Sau đó, thử tắt điện thoại hoàn toàn và cắm vào ổ điện - hăy nhớ rằng nếu pin bị hết kiệt hoàn toàn, có thể mất 2 hoặc 3 phút trước khi điện thoại bắt đầu sạc.

>

Làm thế nào để khôi phục điện thoại thông minh của tôi bằng phím cứng và khôi phục nó hoàn toàn về cài đặt ban đầu của nhà sản xuất?

Hãy lưu ý: khôi phục bằng phím cứng sẽ xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu, cài đặt và nội dung trên điện thoại thông minh của bạn, đưa nó về cài đặt ban đầu của nhà sản xuất. Chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu thiết bị trước khi thực hiện khôi phục bằng phím cứng. Truy cập vào đây để tìm hiểu thêm về cách sao lưu điện thoại thông minh của bạn từ xa.

Để khôi phục điện thoại thông minh của bạn và xóa toàn bộ nội dung của nó, trước hết, hãy đảm bảo điện thoại của bạn được kết nối với nguồn điện. Chúng tôi cũng đề xuất rằng pin của bạn nên sạc đầy ít nhất 50% khi thực hiện khôi phục bằng phím cứng.

Nhấn đồng thời phím tăng âm lượng và phím nguồn trong khoảng 30 giây hoặc cho đến khi menu gốc xuất hiện. Sau đó chọn hành động bạn muốn thực hiện trên menu gốc, trong trường hợp này là “Wipe data/factory reset” (Xóa sạch dữ liệu/khôi phục về cài đặt gốc).

Hoặc, bạn cũng có thể thực hiện khôi phục bằng phím cứng bằng cách bấm Cài đặt > Sao lưu & Khôi phục > Khôi phục dữ liệu gốc > Khôi phục điện thoại > Xóa mọi thứ.

>
Bảo trì và sửa chữa

Bảo trì và sửa chữa

Bảo trì và sửa chữa tiện ích

Nếu bạn mua điện thoại từ cửa hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ mạng, hãy mang điện thoại quay lại cửa hàng nơi bạn đã mua để được bảo trì và sửa chữa.

Tìm kiếm địa điểm
Bảo hành và bảo hiểm

Bảo hành

Kiểm tra bảo hành

Để kiểm tra bảo hành có hợp lệ hay không, hãy nhập mã IMEI của thiết bị.

Tôi tìm mã IMEI ở đâu?

điện thoại Android Để tìm mã IMEI trên điện thoại, vào Cài đặt > Giới thiệu về Điện thoại > Trạng thái > Thông tin IMEI. Nếu điện thoại của bạn có hai mã IMEI, hãy cung cấp IMEI1.

Điện thoại cổ điển Để tìm mã IMEI trên điện thoại, nhập *#06# trên bàn phím khi đang ở màn hình chính.

Chọn địa điểm của bạn
Kiểm tra bảo hành

Tìm bảo hành của bạn

Xem điều khoản bảo hành cho điện thoại hoặc phụ kiện Nokia của bạn.

Hiển thị bảo hành