Trung tâm trợ giúp

Khi nào điện thoại của tôi sẽ nhận được cập nhật bản vá an ninh mới nhất?

HMD Global sẽ cung cấp các phần mềm Miếng vá an ninh cho điện thoại thông minh Android của bạn sớm nhất có thể. Tuy nhiên, có một vài yếu tố có thể ảnh hưởng đến ngày mà bạn thực tế nhận được bản cập nhật. Những yếu tố này bao gồm kiểu thiết bị, khu vực, vị trí, chấp thuận vận hành, và thông báo Phát hành bản vá an ninh hàng tháng của Google. Bản vá an ninh thỉnh thoảng cũng bao gồm Phát hành bảo trì. Vui lòng lưu ý rằng ngày phát hành được liệt kê trong https://www.nokia.com/en_int/phones/security-updates tham khảo các bản phát hành trực tiếp cho các thị trường được chấp thuận đầu tiên. Nói chung, có thể mất vài ngày người dùng mới có thể nhận được bản phát hành trong thị trường được chấp thuận.

Người dùng cần nhớ rằng tất cả các lần phát hành Bản vá an ninh và bảo trì sẽ được chấp nhận sớm nhất có thể để giúp đảm bảo trải nghiệm Android suôn sẻ.

Bạn tìm được thông tin hữu ích không?

Hỗ trợ liên hệ

Video hướng dẫn

Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Warning Chevron right Arrow upward HMD Global External link Facebook Instagram YouTube Twitter