Nokia 6.1

Nokia 6.1 with Android One

สมาร์ทโฟนที่คุณวางใจ ใช่ทุกความต้องการ

ฮาร์ดแวร์

ทุกสิ่งที่คุณต้องการ

เรียนรู้เพิ่มเติม
เรียนรู้เพิ่มเติม
เรียนรู้เพิ่มเติม

ซอฟต์แวร์

Android™ 10 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวอย่างง่าย เขียนการตอบกลับได้เร็วยิ่งขึ้นและการปรับปรุงโดยรวมที่ทำให้การใช้โทรศัพท์รู้สึกเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น - Android 10 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากโนเกียสมาร์ทโฟน

  • ธีมสีเข้ม
  • การตอบกลับอัจฉริยะ

Android Enterprise Recommended

เครื่องหมายแห่งการรับรอง

Android Enterprise Recommended คือตราสัญลักษณ์ที่รับรองว่าโทรศัพท์แอนดรอยด์นั้นมีเน้นในด้าน ความปลอดภัย และความยืดหยุ่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานในองค์กรของคุณ อุปกรณ์ที่มีเครื่องหมายนี้ได้ผ่านการทดสอบอย่างเคร่งครัดโดย Google เพื่อยืนยันว่ามีคุณสมบัติตรงตามชุดเงื่อนไขที่เฉพาะเจาะจง

เลนส์ออปติก ZEISS - พิเศษเฉพาะสำหรับ Nokia เท่านั้น

เสียง

เสียงดีขึ้น สัญญาณรบกวนลดลง

เรียนรู้เพิ่มเติม
เรียนรู้เพิ่มเติม
เรียนรู้เพิ่มเติม

เสียง

เสียงดีขึ้น สัญญาณรบกวนลดลง

ไม่มีข้อแก้ตัวเมื่อทุกคนได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ The new Nokia 6 ใหม่บันทึกเสียงรอบข้างด้วยไมโครโฟนสองตัวเพื่อระบบเสียงระดับดีเยี่ยมในทุกคลิปที่คุณถ่าย

การออกแบบ

สร้างอย่างแข็งแกร่งแบบรถถัง

โดยเริ่มจากกระบวนการขึ้นรูปที่แปลงอลูมิเนียมชิ้นเดียวเป็นโครงสร้างยูนิบอดี้ของสมาร์ทโฟนที่ทนทาน ที่คุณสามารถนำไปด้วยในทุกที่ The new Nokia 6 มั่นใจได้ในความแข็งแกร่งทนทานในทุกสภาวะสมบุกสมบันของการใช้งาน

Nokia 6.1

โทรศัพท์ที่คุณไว้วางใจได้ ประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์อย่างดีจากแพลทฟอร์มมือถือ Qualcomm® Snapdragon™ 630 กล้องหลัก 16MP ด้วยเลนส์ออปติก ZEISS และกล้องเซลฟี่แบบมุมกว้าง 8MP จอแสดงผล 5.5” แบบ Full-HD ที่สว่างและคมชัดสูง ที่ทำให้ทุกอย่างดูดีขึ้น Android Oreo ล่าสุดที่ไม่มีแอปไร้ประโยชน์และการรักษาความปลอดภัยชั้นเลิศและบริการ Google services ที่ดีที่สุด

สมัครเข้าใช้งาน
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

สมัครเข้าใช้งาน

รับข่าวสารล่าสุดของเราก่อนใคร

สนใจเรื่องอื่นๆเพิ่มเติม

ค้นหาโทรศัพท์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ดูโทรศัพท์ทั้งหมด

Google, Android, Android One และเครื่องหมายการค้าอื่นๆ คือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC. Oreo คือเครื่องหมายการค้าของเครือ Mondelez International, Inc. อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อเสนอ โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อการประกอบเท่านั้น

1ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งก่อนหน้าจะใช้ส่วนสำคัญของพื้นที่ว่างหน่วยความจำ

2Nokia 6 Dual SIM มีช่องเสียบการ์ดไฮบริดสำหรับซิมการ์ดที่สองหรือการ์ด MicroSD

3แบตเตอรี่มีรอบการชาร์จที่จำกัดและความจุของแบตเตอรี่จะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป ในที่สุด อาจต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่

5หากมาพร้อม Android Oreo / Android 9 Pie สามารถอัปเกรดเป็น Android 10 ได้ โปรดทราบว่าอาจมีการใช้อินเทอร์เน็ตมือถือเพิ่มเติม

* จากการศึกษาในปี 2020 โดย Counterpoint Research

Shopping bag with items Facebook Google Warning Chevron right Arrow upward HMD Global External link Facebook Instagram YouTube Twitter Location