Nokia 6.1 Plus

Nokia 6.1 Plus

บ่งบอกตัวตน และเรื่องราวของคุณ

จอภาพ

หน้าจอกว้างขึ้น ตัวเครื่องบางลง

เรียนรู้เพิ่มเติม
เรียนรู้เพิ่มเติม
เรียนรู้เพิ่มเติม

จอภาพ

หน้าจอกว้างขึ้น ตัวเครื่องบางลง

จอแสดงผล Full HD+ ขนาด 5.8 นิ้วและอัตราส่วนแบบสมจริง 19:9 ให้คุณรับประสบการณ์อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะดูวิดีโอหรือส่งข้อความหาเพื่อน อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องระดับสูงนี้จะช่วยให้คุณเห็นภาพได้อย่างชัดเจน

  • 5.8 FHD+
  • 19:9

การออกแบบ

โดดเด่นในทุกรายละเอียด

Nokia 6.1 Plus โดดเด่นทุกสายตาเมื่อแรกเห็น ดีไซน์หน้าจอสีสันสดใสแบบไร้ขอบ ทันสมัย ให้คุณดูรายการโปรดและเพลิดเพลินไปกับเกมได้กว้างเต็มตายิ่งขึ้น และด้วยดีไซน์ขอบโค้งมนทำให้ตัวเครื่องเหมาะมือเป็นอย่างดี และเก็บใส่กระเป๋า หรือพกพาได้อย่างง่ายดาย

กล้อง

ก้าวสู่ขั้นที่เหนือกว่าของการถ่ายภาพ

เรียนรู้เพิ่มเติม
เรียนรู้เพิ่มเติม
เรียนรู้เพิ่มเติม

ฮาร์ดแวร์

ทรงพลัง

เรียนรู้เพิ่มเติม
เรียนรู้เพิ่มเติม
เรียนรู้เพิ่มเติม

ฮาร์ดแวร์

ทรงพลัง

การเล่นเกม ดูหนัง หรือดูวิดีโอจึงลื่นไหล และเสถียรตลอดการใช้งาน Nokia 6.1 Plus มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Qualcomm® Snapdragon™ 636 และอายุการใช้งานแบตเตอรีที่ยาวนาน ทำให้การเดินทางไกลไม่เป็นเรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

  • ช่องเสียบการ์ด MicroSD รองรับสูงสุด 400 GB
  • Qualcomm Snapdragon 636

ซอฟต์แวร์

Android™ 10 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวอย่างง่าย เขียนการตอบกลับได้เร็วยิ่งขึ้นและการปรับปรุงโดยรวมที่ทำให้การใช้โทรศัพท์รู้สึกเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น - Android 10 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากโนเกียสมาร์ทโฟน

  • ธีมสีเข้ม
  • การตอบกลับอัจฉริยะ
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

สมัครเข้าใช้งาน

รับข่าวสารล่าสุดของเราก่อนใคร

สนใจเรื่องอื่นๆเพิ่มเติม

ค้นหาโทรศัพท์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ดูโทรศัพท์ทั้งหมด

Android คือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Oreo คือเครื่องหมายการค้าของเครือ Mondelez International, Inc. Qualcomm Snapdragon เป็นผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies Inc และ/หรือบริษัทในเครือ USB Type-C™ คือเครื่องหมายการค้าของ USB Implementers Forum อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อเสนอ โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อการประกอบเท่านั้น

1 ทดสอบในสภาวะห้องทดลอง

2 ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งล่วงหน้าจะใช้พื้นที่หน่วยความจำปริมาณมาก

3 แบตเตอรีมีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรีจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบตเตอรีในที่สุด

4 หากมาพร้อม Android Oreo / Android 9 Pie สามารถอัปเกรดเป็น Android 10 ได้ โปรดทราบว่าอาจมีการใช้อินเทอร์เน็ตมือถือเพิ่มเติม

* จากการศึกษาในปี 2020 โดย Counterpoint Research

Shopping bag with items Facebook Google Warning Arrow upward HMD Global External link Facebook Instagram LinkedIn YouTube Twitter Location