Nokia 8.1

‌‌

Nokia 8.1

กล้อง AI อัจฉริยะ คมชัดทุกสภาะแสง

มุมมองที่เหนือกว่า

จอ Full-HD + Pure ขนาด 6.18 นิ้ว แบบปรับได้ช่วยให้ได้สีที่ถูกต้องแม่นยำ และมองเห็นรายละเอียดได้–แม้ดูในสภาพแดดจ้า ด้วยการสนับสนุน HDR10, ช่วงสี 96% และสัดส่วนความคมชัด 1:1500 ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิดีโอที่คมชัดและสีสดยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Adaptive Brightness ใหม่ใน Android 9 Pie จะเรียนรู้ถึงความสว่างบนหน้าจอที่คุณชอบและปรับการตั้งค่าโดยอัตโนมัติ

  • 6.18 นิ้ว จอแสดงผล Full HD+
  • PureDisplay

Nokia 8.1

Best mid-ranger of 2018

การออกแบบ

การออกแบบที่ประณีตละเอียด

ฮาร์ดแวร์

Power for days

หน่วยประมวลผล Qualcomm™ Snapdragon® 710 ประสิทธิภาพสูงที่ใช้ AI ให้ความเร็วที่คุณต้องการ พร้อมฟีเจอร์ Adaptive Battery ใหม่ใน Android 9 Pie ช่วยให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 2 วัน1

  • Android 9 Pie Adaptive Battery
  • 18 วัตต์ ชาร์จเร็ว

ซอฟต์แวร์

Android™ 10 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวอย่างง่าย เขียนการตอบกลับได้เร็วยิ่งขึ้นและการปรับปรุงโดยรวมที่ทำให้การใช้โทรศัพท์รู้สึกเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น - Android 10 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากโนเกียสมาร์ทโฟน

  • ธีมสีเข้ม
  • การตอบกลับอัจฉริยะ

Android One

ดีที่สุดจาก Android™

Android One คือซอฟต์แวร์ที่มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดของ Google การเป็นอุปกรณ์ Android One ทำให้ Nokia 8.1 Plus มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ และปราศจากทุกอย่างที่ไม่จำเป็น พร้อมอินเทอร์เฟซทันสมัย ใช้ง่าย และแอปที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าซึ่งเลือกสรรแล้ว รวมทั้งที่เก็บภาพถ่ายคุณภาพสูงฟรีไม่จำกัดใน Google Photos2 การอัปเดตด้านความปลอดภัยและการอัปเกรดซอฟต์แวร์อย่างสม่ำเสมอนาน 2 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า Nokia 8.1 ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android One จะมีความปลอดภัยอยู่เสมอ พร้อมด้วยนวัตกรรมล่าสุดของ Google เช่น การเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับ Google Assistant

งานวิจัยจาก Counterpoint

โนเกียสมาร์ทโฟน อันดับ #1 ด้านการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัย

โนเกียสมาร์ทโฟนจะได้รับการอัปเกรดเป็นระยะเวลา 2 ปี และการอัปเดตด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นเวลา 3 ปี ด้วยการอัปเดตตามที่กำหนดไว้ เราจึงได้รับการจัดอันดับให้อยู่สูงที่สุดในเรื่องการอัปเดตซอฟต์แวร์และความปลอดภัย ซึ่งทำให้เราก้าวล้ำนำหน้าสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ ดูงานวิจัยจาก Counterpoint เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

ฟีเจอร์

Nokia 8.1

โทรศัพท์ที่ประสิทธิภาพเกินความคาดหมาย ถ่ายภาพน่าได้ยอดเยี่ยมด้วยระบบกล้องคู่ 12 MP และ 13 MP หรือกล้องหน้า Selfie 20 MP ทุกตัวมี ZEISS optics Nokia 8.1 สแตนด์บายการใช้งานแบตเตอรีนานสูงสุด 2 วัน1 เต็มประสิทธิภาพแบบเจ้าของรางวัลระดับโลก

Cameras

Cameras

กล้องหลังคู่พร้อม ZEISS optics และกล้องหน้า Selfie 20 MP

จอแสดงผล

จอแสดงผล

หน้าจอ Full HD+ ขนาด 6.18 นิ้ว พร้อม PureDisplay และรองรับ HDR10

battery

battery

หน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 710 แบบประหยัดพลังงาน อายุการใช้งานแบตเตอรีสูงสุด 2 วัน¹

สร้างสรรค์ได้อย่างใจต้องการ

สร้างสรรค์ได้อย่างใจต้องการ

ถ่ายภาพบุคคลด้วยแสงแบบสตูดิโอ เพิ่มฟีเจอร์หน้าชัดหลังเบลอ live Bokeh

ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

Nokia 8.1

ถ่ายภาพได้สวยงามในทุกสภาพแสงด้วยกล้องระบบ AI ที่สามารถปรับค่าการจับแสงน้อยหรือมากได้อย่างแม่นยำ Full-HD+ PureDisplay ขนาด 6.18 นิ้ว ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมทั้งในสภาพแสงสลัว และแสงแดดจ้า พร้อมการสนับสนุน HDR10 ช่วยให้วิดีโอของคุณมีรายละเอียดคมชัดและสีสดยิ่งขึ้น เพียว ปลอดภัย และAndroid 9 Pie อัพเดตล่าสุด

฿ 10900

ราคาอาจแตกต่างกันระหว่างร้านค้าปลีกและขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ เช่น ขนาดหน่วยความจำ ในฐานะผู้ร่วมงานกับ Amazon ทาง HMD Global มีรายได้จากการซื้อที่มีมาตรฐานและถูกต้อง

สมัครเข้าใช้งาน

รับข่าวสารล่าสุดของเราก่อนใคร

Google, Android และเครื่องหมายการค้าอื่นๆ คือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Qualcomm Snapdragon เป็นผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies Inc และ/หรือบริษัทในเครือ USB Type-C™ คือเครื่องหมายการค้าของ USB Implementers Forum อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อเสนอ โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

1ทำการทดสอบแบตเตอรี่ 2 วันตามการใช้งานปกติในชีวิตประจำวันโดย HMD Global การทดสอบรวมถึงการเปิดใช้งานอุปกรณ์ 5 ชั่วโมงต่อวันด้วยแบตเตอรี่ใหม่ การใช้งานมีดังนี้ การเล่นเกม, การสตรีมวิดีโอ, การโทร, การส่ง SMS, การท่องเว็บ และการใช้แอป (เช่น โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร การนำทาง และเพลง) ทำการทดสอบด้วยการตั้งค่าอุปกรณ์ปกติในสภาพแวดล้อมที่มีแสงในที่ร่ม ตั้งค่าอุปกรณ์ไว้ในโหมดสแตนด์บายในช่วงกลางคืน

2 พื้นที่จัดเก็บข้อมูลคุณภาพสูงฟรี โดยต้องใช้บัญชี Google และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

3 ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งล่วงหน้าจะใช้พื้นที่หน่วยความจำปริมาณมาก

4แบตเตอรี่มีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรี่จะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบตเตอรีในที่สุด

5หากมาพร้อม Android Oreo / Android 9 Pie สามารถอัปเกรดเป็น Android 10 ได้ โปรดทราบว่าอาจมีการใช้อินเทอร์เน็ตมือถือเพิ่มเติม

(