<meta data-react-helmet="true" property="og:url" content="https://www.nokia.com/phones/en_ie/nokia-x-30"/><meta data-react-helmet="true" property="product:brand" content="Nokia"/><meta data-react-helmet="true" property="product:availability" content="out of stock"/><meta data-react-helmet="true" property="product:condition" content="new"/><meta data-react-helmet="true" property="product:price:currency" content="EUR"/><meta data-react-helmet="true" property="product:retailer_item_id" content="VMA751W9FI1AL0"/>

Nokia 8.1

Skip to main content

Nokia 8.1

กล้อง AI อัจฉริยะ คมชัดทุกสภาะแสง

มุมมองที่เหนือกว่า

จอ Full-HD + Pure ขนาด 6.18 นิ้ว แบบปรับได้ช่วยให้ได้สีที่ถูกต้องแม่นยำ และมองเห็นรายละเอียดได้–แม้ดูในสภาพแดดจ้า ด้วยการสนับสนุน HDR10, ช่วงสี 96% และสัดส่วนความคมชัด 1:1500 ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิดีโอที่คมชัดและสีสดยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Adaptive Brightness ใหม่ใน Android 9 Pie จะเรียนรู้ถึงความสว่างบนหน้าจอที่คุณชอบและปรับการตั้งค่าโดยอัตโนมัติ

  • 6.18 นิ้ว จอแสดงผล Full HD+
  • PureDisplay

Nokia 8.1

Best mid-ranger of 2018

การออกแบบ

การออกแบบที่ประณีตละเอียด

ฮาร์ดแวร์

Power for days

หน่วยประมวลผล Qualcomm™ Snapdragon® 710 ประสิทธิภาพสูงที่ใช้ AI ให้ความเร็วที่คุณต้องการ พร้อมฟีเจอร์ Adaptive Battery ใหม่ใน Android 9 Pie ช่วยให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 2 วัน1

  • Android 9 Pie Adaptive Battery
  • 18 วัตต์ ชาร์จเร็ว

ซอฟต์แวร์

Android™ 10 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวอย่างง่าย เขียนการตอบกลับได้เร็วยิ่งขึ้นและการปรับปรุงโดยรวมที่ทำให้การใช้โทรศัพท์รู้สึกเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น - Android 10 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากโนเกียสมาร์ทโฟน

  • ธีมสีเข้ม
  • การตอบกลับอัจฉริยะ

Android One

ดีที่สุดจาก Android™

Android One คือซอฟต์แวร์ที่มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดของ Google การเป็นอุปกรณ์ Android One ทำให้ Nokia 8.1 Plus มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ และปราศจากทุกอย่างที่ไม่จำเป็น พร้อมอินเทอร์เฟซทันสมัย ใช้ง่าย และแอปที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าซึ่งเลือกสรรแล้ว รวมทั้งที่เก็บภาพถ่ายคุณภาพสูงฟรีไม่จำกัดใน Google Photos2 การอัปเดตด้านความปลอดภัยและการอัปเกรดซอฟต์แวร์อย่างสม่ำเสมอนาน 2 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า Nokia 8.1 ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android One จะมีความปลอดภัยอยู่เสมอ พร้อมด้วยนวัตกรรมล่าสุดของ Google เช่น การเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับ Google Assistant

ฟีเจอร์

Nokia 8.1

โทรศัพท์ที่ประสิทธิภาพเกินความคาดหมาย ถ่ายภาพน่าได้ยอดเยี่ยมด้วยระบบกล้องคู่ 12 MP และ 13 MP หรือกล้องหน้า Selfie 20 MP ทุกตัวมี ZEISS optics Nokia 8.1 สแตนด์บายการใช้งานแบตเตอรีนานสูงสุด 2 วัน1 เต็มประสิทธิภาพแบบเจ้าของรางวัลระดับโลก
Cameras

Cameras

กล้องหลังคู่พร้อม ZEISS optics และกล้องหน้า Selfie 20 MP
จอแสดงผล

จอแสดงผล

หน้าจอ Full HD+ ขนาด 6.18 นิ้ว พร้อม PureDisplay และรองรับ HDR10
battery

battery

หน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 710 แบบประหยัดพลังงาน อายุการใช้งานแบตเตอรีสูงสุด 2 วัน¹
สร้างสรรค์ได้อย่างใจต้องการ

สร้างสรรค์ได้อย่างใจต้องการ

ถ่ายภาพบุคคลด้วยแสงแบบสตูดิโอ เพิ่มฟีเจอร์หน้าชัดหลังเบลอ live Bokeh
ข้อมูลจำเพาะฉบับเต็ม

Nokia 8.1

ถ่ายภาพได้สวยงามในทุกสภาพแสงด้วยกล้องระบบ AI ที่สามารถปรับค่าการจับแสงน้อยหรือมากได้อย่างแม่นยำ Full-HD+ PureDisplay ขนาด 6.18 นิ้ว ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมทั้งในสภาพแสงสลัว และแสงแดดจ้า พร้อมการสนับสนุน HDR10 ช่วยให้วิดีโอของคุณมีรายละเอียดคมชัดและสีสดยิ่งขึ้น เพียว ปลอดภัย และAndroid 9 Pie อัพเดตล่าสุด

฿ 10900

ราคาอาจแตกต่างกันระหว่างร้านค้าปลีกและขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ เช่น ขนาดหน่วยความจำ ในฐานะผู้ร่วมงานกับ Amazon ทาง HMD Global มีรายได้จากการซื้อที่มีมาตรฐานและถูกต้อง

สมัครเข้าใช้งาน

รับข่าวสารล่าสุดของเราก่อนใคร

สนใจเรื่องอื่นๆเพิ่มเติม

ค้นหาโทรศัพท์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ดูโทรศัพท์ทั้งหมด

Google, Android และเครื่องหมายการค้าอื่นๆ คือเครื่องหมายการค้าของ Google LLC Qualcomm Snapdragon เป็นผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies Inc และ/หรือบริษัทในเครือ USB Type-C™ คือเครื่องหมายการค้าของ USB Implementers Forum อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านข้อเสนอ โปรดตรวจสอบการให้บริการในแต่ละพื้นที่ ข้อมูลจำเพาะ คุณสมบัติ และข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ระบุไว้ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ภาพทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างประกอบเท่านั้น

1ทำการทดสอบแบตเตอรี่ 2 วันตามการใช้งานปกติในชีวิตประจำวันโดย HMD Global การทดสอบรวมถึงการเปิดใช้งานอุปกรณ์ 5 ชั่วโมงต่อวันด้วยแบตเตอรี่ใหม่ การใช้งานมีดังนี้ การเล่นเกม, การสตรีมวิดีโอ, การโทร, การส่ง SMS, การท่องเว็บ และการใช้แอป (เช่น โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร การนำทาง และเพลง) ทำการทดสอบด้วยการตั้งค่าอุปกรณ์ปกติในสภาพแวดล้อมที่มีแสงในที่ร่ม ตั้งค่าอุปกรณ์ไว้ในโหมดสแตนด์บายในช่วงกลางคืน 2 พื้นที่จัดเก็บข้อมูลคุณภาพสูงฟรี โดยต้องใช้บัญชี Google และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 3 ซอฟต์แวร์ระบบและแอปที่ติดตั้งล่วงหน้าจะใช้พื้นที่หน่วยความจำปริมาณมาก 4แบตเตอรี่มีวงจรชาร์จซ้ำจำกัดและประจุแบตเตอรี่จะลดลงเมื่อเวลาผ่านไป และอาจต้องเปลี่ยนแบตเตอรีในที่สุด 5หากมาพร้อม Android Oreo / Android 9 Pie สามารถอัปเกรดเป็น Android 10 ได้ โปรดทราบว่าอาจมีการใช้อินเทอร์เน็ตมือถือเพิ่มเติม
Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter