nokia android10-logo

Điện thoại Nokia với Android™ 10

Quyền riêng tư, an ninh, dễ sử dụng và sức khỏe kỹ thuật số – Android 10, phiên bản Android mới nhất, hoàn thiện hơn với tất cả những tính năng này.

Tính năng

Chào mừng bạn đến với những cải tiến mới tiếp theo

Với nhiều tính năng mới và thay đổi trong hệ điều hành, Android 10 chắc chắn giúp bạn tận dụng nhiều nhất chiếc điện thoại Nokia smartphones của bạn.

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Phần mềm

Các nâng cấp phần mềm và an ninh của điện thoại Nokia được xếp hạng thứ 1

Điện thoại Nokia smartphones luôn không ngừng hoàn thiện. Với 2 năm nâng cấp phần mềm và 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng, đó cũng là lời cam kết của HMD Global với người tiêu dùng, đồng nghĩa với việc HMD Global sẽ luôn dẫn đầu về cập nhật phần mềm và bảo mật, đưa chúng tôi vượt lên trên những nhãn hàng khác. Xem nghiên cứu từ Counterpoint để tìm hiểu thêm.

Xem thêm thông tinXem thêm thông tinXem thêm thông tin

Khuếch đại âm thanh

Lắng nghe sự khác biệt

Nghe bài diễn thuyết và âm thanh rõ hơn nhờ tính năng Sound Amplifier1. Tính năng này giúp cải thiện âm thanh khi sử dụng tai nghe để tăng, lọc và tinh chỉnh âm thanh theo các ưu tiên của bạn.

Thời đại Kỹ thuật số

Ấn tượng với sự cân bằng hoàn hảo

Xác lập thói quen công nghệ cho bản thân và cho gia đình của bạn. Tính năng mới "Quyền kiểm soát của phụ huynh" (Google Family Link) được cài đặt trong điện thoại của bạn, cùng với bộ xác định thời gian và ứng dụng liên kết giúp bạn có nhiều khả năng kiểm soát và quản lý sức khỏe của chính mình.

Khám phá các tính năng
Khám phá các tính năng

1 Việc sử dụng các tính năng Khuếch đại âm thanh có thể cần tải về bằng cách thủ công ứng dụng Khuếch đại âm thanh do Google LLC đăng tải thông qua Google Play Store. Nếu muốn tải về ứng dụng, bạn cần có tài khoản Google và kết nối internet. Bạn nên kết nối WiFi trong khi tải về vì việc sử dụng dữ liệu di động có thể phải chịu thêm phí.

Android, Google và các biểu tượng thương hiệu cũng như logo có liên quan khác là thương hiệu của Google LLC.

Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.