Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch 4G 4G Store Design Music Play

Nokia 110 4G

Skip to main content

Dịch vụ thoại chất lượng cao VoLTE¹ (thoại trên nền băng thông rộng) mang đến cuộc gọi 4G với chất lượng âm thoại HD, rõ nét và chân thực.

Từ 850.000 ₫
Enlarge Màu đen Nokia 110 4G from Back
Enlarge Màu đen Nokia 110 4G from Front and Back
Enlarge Màu đen Nokia 110 4G from Front
Enlarge Màu đen Nokia 110 4G from Back
Enlarge Màu đen Nokia 110 4G from Front and Back
Màu sắcMàu đen
Mẫu
48 MB RAM, 128 MB Bộ nhớ trong, Hai SIM
Thông báo cho chúng tôi

Thông báo cho tôi khi có Nokia 110 4G để mua

Nhập email của bạn vào bên dưới và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi sản phẩm này có sẵn.

  • Thế Giới Di Động
  • FPT
  • CellphoneS
  • Phương Tùng
  • Hoàng Hà

Nokia 110 4G

Với chất lượng bền bỉ chuẩn Châu Âu, Nokia 110 4G có thiết kế cứng cáp cùng thời lượng pin bền bỉ nhiều ngày. Đó là một chiếc điện thoại sẵn sàng cho tương lai được trang bị các tính năng bao gồm kết nối 4G VoLTE¹, menu được thu phóng dễ điều hướng và hỗ trợ Hiển thị bằng âm thanh, đài FM không dây và có dây, bộ nhớ mở rộng với hỗ trợ thẻ 32 GB, trò chơi, đèn pin và máy ảnh tích hợp. Đây không chỉ là một chiếc điện thoại cơ bản - mà còn là một chiếc điện thoại ưng ý nhất bạn từng sở hữu

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Dịch vụ thoại chất lượng cao

Dịch vụ thoại chất lượng cao VoLTE2 (thoại trên nền băng thông rộng) mang đến cuộc gọi với chất lượng âm thoại trong trẻo, rõ nét và chân thực.

Thao tác nhanh và tiện lợi

Đọc rõ thông tin bằng giọng nói tiếng Việt có dấu giúp người dùng nắm bắt nội dung dễ dàng. Zoomed menus giúp phóng to biểu tượng cho thao tác chính xác và điều hướng nhanh chóng

Thiết kế bền bỉ chuẩn Châu Âu

Thiết kế lấy cảm hứng từ Phần Lan với màu sắc nổi bật Vàng, Xanh và Đen.

Camera và các tiện ích khác

Máy ảnh tích hợp, truy cập Internet, trò chơi và hơn thế nữa.

Kết nối vượt trội nổi bật phong cách

Nghe gọi hoàn hảo với 4G

Dịch vụ thoại chất lượng cao

Nghe gọi hoàn hảo với 4G. Với Nokia 110 4G và Dịch vụ thoại chất lượng cao VoLTE¹, mang đến cuộc gọi với chất lượng âm thoại trong trẻo, rõ nét và chân thực.

Khả năng sử dụng

Thao tác nhanh và tiện lợi

Nokia 110 4G với tính năng Zoomed menus giúp phóng to biểu tượng và điều hướng điện thoại dễ dàng, cùng tính năng Đọc thông tin giúp đọc rõ các thông tin Tiếng Việt có dấu trên điện thoại Kết nối vượt trội nổi bật phong cách.

Thiết kế

Thiết kế bền bỉ chuẩn Châu Âu

Thiết kế lấy cảm hứng từ Phần Lan với màu sắc nổi bật Vàng, Xanh và Đen. Độ bền đặc trưng chuẩn Châu Âu và thời lượng pin bền bỉ nhiều ngày.

Tính năng

Giải trí suốt ngày dài

Với camera tích hợp, đèn pin, các trò chơi cổ điển, truy cập Internet dễ dàng, đài FM không dây và có dây, trình phát video - nghỉ một chút để thở - bộ nhớ mở rộng và máy nghe nhạc MP3, sẽ không bao giờ có giây phút buồn tẻ khi bạn sở hữu Nokia 110 4G.

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

HMD Global Oy là đơn vị được cấp phép độc quyền của nhãn hàng Nokia dành cho điện thoại và máy tính bảng. Nokia là thương hiệu đã đăng ký của Nokia Corporation. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1Tính khả dụng thực tế của các cuộc gọi VoLTE HD tùy thuộc vào dịch vụ của các nhà khai thác và nhà cung cấp dịch vụ địa phương 2 Tính năng Đọc thông tin có sẵn bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung (Quan Thoại), tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hindi, tiếng Indonesia, tiếng Bengali và tiếng Ả Rập.