Nokia 2.3

‌‌

Nokia 2.3

Thêm AI, thêm mạnh mẽ

Đăng ký

Giải trí nhiều hơn

Giải trí suốt ngày dài

Tận hưởng chuỗi phim yêu thích của bạn lâu hơn với thời gian sử dụng pin 2 ngày được hỗ trợ công nghệ AI 1. Và mang đến những nội dung tuyệt vời vào cuộc sống với màn hình lớn 6,2” HD+ 19:9 .

Tìm hiểu thêm

Kiểu dáng hiện đại và những tính năng thiết yếu

Được thiết kế dành cho bạn

Nokia 2.3 với thiết kế hoàn hảo và bền bỉ. Và với khả năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt, hình thức mật khẩu đặc biệt của riêng bạn – với việc sử dụng khuôn mặt để mở khóa màn hình - thật dễ dàng!

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Phần mềm

Android™ 10 hiện đã sẵn sàng để tải về

Dễ dàng thiết lập quyền riêng tư, trả lời tin nhắn nhanh hơn và nhiều ứng dụng cải tiến giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại - Android 10 có nhiều tính năng mới, giúp bạn tận dụng nhiều nhất điện thoại Nokia smartphone của mình.

  • Giao diện tối
  • Hồi âm thông minh

Google Assistant

Trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi

Nút Google Assistant2 giúp bạn bắt kịp nhịp sống hối hả. Đặt câu hỏi, xem lịch trình của bạn hoặc kiểm tra giao thông. Trợ lý của bạn tìm hiểu và thích ứng sau mỗi lần sử dụng – do đó bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong cuộc sống với chiếc điện thoại của mình.

Tính năng

Nokia 2.3

Thêm AI, thêm mạnh mẽ với Nokia 2.3. Thời gian sử dụng máy lên đến 2 ngày1 với công nghệ Pin thích ứng, chụp nhiều hình hơn với công nghệ chụp hình AI– thậm chí trong điều kiện ánh sáng yếu – và mở khóa gương mặt nhanh chóng. Đưa những nội dung tuyệt vời vào cuộc sống với màn hình HD+ 6,2” cùng tỉ lệ 19:9 thật ấn tượng. Ngoài ra, sản phẩm sẽ được lên Android 10 và hơn nữa để bạn có thể tận hưởng 2 năm nâng cấp phần mềm và 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng.

Màn hình

Màn hình

Màn hình hiển thị cảm ứng HD+ 6,2” với kiểu giọt nước và tỷ lệ khung hình 19:9.

pin

pin

Công nghệ Pin thích ứng được hỗ trợ AI có thể sử dụng đến 2 ngày1 trong một lần sạc.

Camera

Camera

Hai camera sau cảm biến 13 MP và 2 MP, hiệu ứng bokeh độc quyền và khả năng điều chỉnh xóa phông.

Mở khóa bằng khuôn mặt

Mở khóa bằng khuôn mặt

Nhận diện bằng khuôn mặt để mở khóa điện thoại nhanh chóng và an toàn.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Nokia 2.3

Sản phẩm đã có tại Việt Nam. Đặt hàng ngay

2590000 ₫

Giá có thể khác nhau giữa những người bán lẻ khác nhau và tùy theo thông số kỹ thuật của sản phẩm như dung lượng. Là Amazon Associate, HMD Global có thu nhập từ các lần mua đủ điều kiện.

Đăng ký ngay

Hãy là một trong những người đầu tiên cập nhật về tin tức mới nhất

Android, Google và các biểu tượng thương hiệu cũng như logo có liên quan khác là thương hiệu của Google LLC. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tình trạng còn sản phẩm. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1Kiểm tra thời gian sử dụng pin 2 ngày được thực hiện bằng cách kiểm tra sử dụng trong đời thực bởi HMD Global. Kiểm tra bao gồm thao tác sử dụng tối đa thiết bị trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Sử dụng bao gồm ví dụ như chơi game, xem video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (như truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong môi trường trong nhà có đèn. Thiết bị được để chế độ nghỉ qua đêm.

2Google Assistant có trên các thị trường và ngôn ngữ được chọn. Đối với những quốc gia không có Google Assistant sẽ được thay thế bằng Google Search. Kiểm tra tình trạng còn hàng trên trang https://support.google.com/assistant.

3 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Cuối cùng có thể cần thay pin.

4 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

5 Nếu được giao với Android Oreo / Android 9 Pie, có thể nâng cấp lên Android 10. Vui lòng lưu ý rằng điều này có thể sử dụng thêm dữ liệu di động

(