Shopping bag with items Shopping bag loading Facebook Google Account Warning Chevron right Chevron down Chevron up Arrow upward HMD Global Checkmark-outline Location New release /Mail Offer Privacy tip Account External link Facebook Instagram YouTube Twitter Error Hexagon Phone with notch Store Game Music Battery Play

Nokia 210

Skip to main content

Một chiếc điện thoại cổ điển có khả năng truy cập internet.

Enlarge Màu đen Nokia 210 from Back
Enlarge Màu đen Nokia 210 from Front and Back
Enlarge Màu đen Nokia 210 from Front
Enlarge Màu đen Nokia 210 from Back
Enlarge Màu đen Nokia 210 from Front and Back
Màu sắcMàu đen
Mẫu
Hai SIM
Thông báo cho chúng tôi

Thông báo cho tôi khi có Nokia 210 để mua

Nhập email của bạn vào bên dưới và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi sản phẩm này có sẵn.

  • Bạch Long
  • CellphoneS
  • Hnam Mobile
  • Phương Tùng

Nokia 210

Nokia 210 đem đến cho bạn cách thức đơn giản nhất để kết nối trực tuyến với trình duyệt web Opera Mini. Nhanh, tiện lợi và sử dụng ít dữ liệu– dữ liệu mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư với camera có sẵn và Facebook.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Ứng dụng

Luôn kết nối với Facebook và trình duyệt web Opera Mini

Trò chơi

Chìm đắm trong trò chơi Rắn săn mồi cổ điển và các trò chơi phiên bản chơi thử

Âm nhạc

Dò đài địa phương hoặc thưởng thức các giai điệu của riêng bạn với MP3player

Pin

Duyệt web, nhắn tin và nói chuyện lâu hơn với thời gian sử dụng pin kéo dài

Giữ Nhịp Kết Nối

Tính kết nối

Cuộc sống dễ dàng hơn chỉ với một nút chạm

Nokia 210 đem đến cho bạn cách thức đơn giản nhất để kết nối trực tuyến với trình duyệt web Opera Mini. Nhanh, tiện lợi và sử dụng ít dữ liệu– dữ liệu mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư với camera có sẵn và Facebook.

Trò chơi và ứng dụng

Thật sự thú vị

Đem đến cho bạn những giây phút vui chơi thú vị với trò chơi nổi tiếng thế giới Rắn Săn Mồi và bốn trò chơi Gameloft. Và bạn sẽ tìm được nhiều hơn nữa những trò chơi, nhạc chuông, màn hình nền và các ứng dụng khác trong Mobile Store.

Camera và các tiện ích khác

Sống thật phong cách

Với Nokia 210, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Tải về ứng dụng, nhạc chuông và nhiều tính năng đơn giản khác, với game Con rắn Snake và các game chơi thử-hay-mua đều có sẵn, hoặc sử dụng trình nghe nhạc MP3 và FM radio để dò đài và thư giãn.

Thiết kế và pin

Được thiết kế để theo kịp với bạn

Với thời gian chờ lên đến 20 ngày, bạn sẽ luôn kết nối với thế giới. Và nhờ lớp vỏ polycarbonate đa dạng màu sắc và bền bỉ, Nokia 210 có được những cải tiến mới nhất theo nhiều cách.

Pin

Pin sử dụng không giới hạn

Pin 1020mAh1 với thời gian chờ 20 ngày.
Độ bền

Cải tiến mới nhất

Vỏ polycarbonate đa dạng màu sắc với ốp lưng điện thoại bền màu theo thời gian.

Camera

Chia sẻ thế giới của bạn

Camera VGA sau.

Đừng bỏ lỡ. Đăng ký và là người đầu tiên nhận tin tức cũng như ưu đãi về điện thoại Nokia.

Android là nhãn hiệu của Google LLC. Sẽ có sự khác nhau trong phương thức bán hàng ở mỗi nơi. Liên hệ cửa hàng địa phương để biết thêm chi tiết. Mọi thông tin về cấu hình, tính năng và các thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không báo trước. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

These are global average estimated retail prices and local prices will vary depending on duties, taxes and currency exchange rates.

Android is a trademark of Google LLC. Variations on offering may apply, check local availability. All specifications, features and other product information provided are subject to change without notice. All images used are for illustrative purposes only.

¹Battery has limited recharge cycles and battery capacity reduces over time. Eventually the battery may need to be replaced.