Nokia 210

‌‌

Nokia 210

Giữ Nhịp Kết Nối

Mua ngay

Tính kết nối

Cuộc sống dễ dàng hơn chỉ với một nút chạm

Nokia 210 đem đến cho bạn cách thức đơn giản nhất để kết nối trực tuyến với trình duyệt web Opera Mini. Nhanh, tiện lợi và sử dụng ít dữ liệu– dữ liệu mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư với camera có sẵn và Facebook.

Giải trí

Sống thật phong cách

Với Nokia 210, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Tải về ứng dụng, nhạc chuông và nhiều tính năng đơn giản khác, với game Con rắn Snake và các game chơi thử-hay-mua đều có sẵn, hoặc sử dụng trình nghe nhạc MP3 và FM radio để dò đài và thư giãn.

Tìm hiểu thêm

Thiết kế và pin

Được thiết kế để theo kịp với bạn

Với thời gian chờ lên đến 20 ngày, bạn sẽ luôn kết nối với thế giới. Và nhờ lớp vỏ polycarbonate đa dạng màu sắc và bền bỉ, Nokia 210 có được những cải tiến mới nhất theo nhiều cách.

Thiết kế
Thiết kế
Thiết kế

Nokia 210

Giá có thể khác nhau giữa những người bán lẻ khác nhau và tùy theo thông số kỹ thuật của sản phẩm như dung lượng. Là Amazon Associate, HMD Global có thu nhập từ các lần mua đủ điều kiện.
Thông số kỹ thuật đầy đủ
Thông số kỹ thuật đầy đủ
Thông số kỹ thuật đầy đủ

Đăng ký ngay

Hãy là một trong những người đầu tiên cập nhật về tin tức mới nhất

Chương trình khuyến mãi đa dạng. Kiểm tra tình trạng sản phẩm tại cửa hàng gần nhất. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và dung lượng pin giảm dần theo thời gian. Do đó, việc thay pin mới là cần thiết

2 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

(