Nokia 7.2

‌‌

Nokia 7.2

Hoàn thiện và sáng tạo

Màn hình màu

Video luôn hiển thị với HDR

Tận hưởng trải nghiệm hình ảnh siêu sắc nét với PureDisplay chỉ có trên điện thoại thông minh Nokia. Mọi video mà bạn xem đều được tự động chuyển sang định dạng HDR trong thời gian thực để hình ảnh rõ ràng. Ngoài ra, bạn có thể thư giãn và thưởng thức từ màn hình Full HD+ 6,3” ấn tượng.

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

pin

Sử dụng được lâu hơn. Sạc ít hơn.

Bộ xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 660 mạnh mẽ kết hợp với hệ điều hành Android™ 9 Pie mới nhất đồng nghĩa là bạn có thể sử dụng mà không cần sạc lên đến hai ngày.1 Nokia 7.2 cũng có Chế độ pin thích ứng được AI hỗ trợ ưu tiên sử dụng pin cho các ứng dụng mà bạn sử dụng nhiều nhất.

Thiết kế

Tất cả tạo nên chuẩn hoàn mỹ

Lấy cảm hứng thiết kế từ Phần Lan, Nokia 7.2 kết hợp cả thủ công tinh xảo và các chất liệu chất lượng cao để đạt được sự hài hòa hoàn hảo. Kiểu dáng bền theo thời gian, không chỉ đẹp mà còn chắc chắn.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm

Android™ 10 hiện đã sẵn sàng để tải về

Dễ dàng thiết lập quyền riêng tư, trả lời tin nhắn nhanh hơn và nhiều ứng dụng cải tiến giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại - Android 10 có nhiều tính năng mới, giúp bạn tận dụng nhiều nhất điện thoại Nokia smartphone của mình.

  • Giao diện tối
  • Hồi âm thông minh

Nokia 7.2

Giải thưởng danh dự: Giải thưởng ở lĩnh vực Đổi mới CES 2020

Được trao giải nhóm Thiết bị & Phụ kiện di động cho các tính năng đổi mới, kiểu dáng thẩm mỹ và chất lượng kỹ thuật.

Thông tin từ Counterpoint

Các nâng cấp phần mềm và an ninh của điện thoại Nokia được xếp hạng thứ 1

Điện thoại thông minh Nokia có 2 năm nâng cấp phần mềm và 3 năm nâng cấp bảo mật hàng tháng. Khi thực hiện cam kết này có nghĩa là chúng tôi xếp hạng ưu tiên nhất về các nâng cấp phần mềm và bảo mật, giúp chúng tôi vượt lên dẫn đầu so với các thương hiệu điện thoại thông minh khác. Xem nghiên cứu từ Counterpoint để tìm hiểu thêm.

Google Assistant

Trợ giúp bạn mọi lúc mọi nơi

Bắt kịp với nhịp sống hối hả nhờ Nút Google Assistant2. Đặt câu hỏi, xem lịch trình của bạn hoặc thậm chí điều chỉnh độ sáng của đèn. Trợ lý của bạn sẽ học hỏi và đưa ra nội dung phù hợp với mỗi lần sử dụng – do đó bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong cuộc sống, với ít thao tác hơn bằng chiếc điện thoại của mình.

Tìm hiểu thêm

Luôn được hỗ trợ từ Google Assistant

Rảnh tay để làm được nhiều việc hơn

Với chế độ Ambient mode của Google Assistant, bạn có thể xem thông tin thời tiết, danh sách công việc phải làm và điều chỉnh âm nhạc và thiết bị nhà thông minh mà thậm chí không cần chạm vào điện thoại. Ngoài ra, điện thoại của bạn sẽ được chuyển vào khung hình kỹ thuật số trong khi sạc điện thoại.

Google One

Có được nhiều tiện ích từ Google hơn với Google One

Nhận bản dùng thử 3 tháng 100 GB dành cho thành viên của Google One™ đã bao gồm (giá trị $1,99/tháng) khi bạn mua Nokia 7.23. Là thành viên của Google One, bạn sẽ nhận được: 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây trên Google Drive, Gmail và Google Photos, tự động sao lưu điện thoại, và truy cập chuyên gia Google – tất cả có trong một chương trình gia đình dùng chung.

Tính năng

Nokia 7.2

Khơi nguồn sáng tạo của bạn với Nokia 7.2. Chụp những tấm hình tuyệt vời, xem tất cả video bằng HDR và sử dụng không cần sạc đến 2 ngày¹. Ngoài ra, tất cả các tính năng hoạt động nhịp nhàng trên phần mềm Android 9 Pie – do đó chỉ khi bạn cho rằng đó là một sản phẩm tốt nhất, thì nó luôn tốt hơn.

Camera

Camera

Bao gồm camera chính 48 MP và ống kính ZEISS.

Màn hình

Màn hình

Màn hình Full HD+ 6,3” với PureDisplay. Chuyển đổi HDR theo thời gian thực.

pin

pin

Bộ xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 660 tiết kiệm năng lượng, cùng với chế độ pin thích hợp được AI hỗ trợ.

Thiết kế

Thiết kế

Vỏ được phủ nhiều lớp cho vẻ hoàn thiện bằng kim loại bóng mượt. Mặt sau bằng kính bóng khuếch tán ánh sáng.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Nokia 7.2

Sản phẩm đã có tại Việt Nam. Đặt hàng ngay

6190000 ₫

Giá có thể khác nhau giữa những người bán lẻ khác nhau và tùy theo thông số kỹ thuật của sản phẩm như dung lượng. Là Amazon Associate, HMD Global có thu nhập từ các lần mua đủ điều kiện.

Đăng ký ngay

Hãy là một trong những người đầu tiên cập nhật về tin tức mới nhất

Google, Android và các nhãn hiệu liên quan khác là thương hiệu của Google LLC. aptX là thương hiệu của Qualcomm Technologies International, Ltd., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Qualcomm là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. USB Type-C™ và USB-C™ là các thương hiệu của USB Implementers Forum. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp Kiểm tra tại nước sở tại. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác được cung cấp có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

1Kiểm tra thời gian sử dụng pin 2 ngày được thực hiện bằng cách kiểm tra sử dụng trong đời thực bởi HMD Global. Kiểm tra bao gồm việc sử dụng tối đa thiết bị trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Các ứng dụng được kiểm tra bao gồm: chơi game, truyền video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (như truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong môi trường trong nhà. Thiết bị được đặt ở chế độ nghỉ qua đêm. Thời gian sử dụng pin thay đổi đáng kể dựa trên cài đặt, cách sử dụng và các yếu tố khác.

2Google Assistant có trên các thị trường và ngôn ngữ được chọn. Đối với những quốc gia không có Google Assistant sẽ được thay thế bằng Google Search. Kiểm tra tình trạng còn hàng trên trang https://support.google.com/assistant.

3Các điều khoản áp dụng.

4 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

5 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Do đó, việc thay pin mới là cần thiết.

6Nếu được giao với Android Oreo / Android 9 Pie, có thể nâng cấp lên Android 10. Vui lòng lưu ý rằng điều này có thể sử dụng thêm dữ liệu di động

(