Nokia 8.1

‌‌

Nokia 8.1

Hơn cả mong đợi

Hình ảnh sắc nét

Full-HD+ 6.18’’ PureDisplay với công nghệ thông minh đem lại những hình ảnh có màu sắc trung thực và nội dung rõ ràng – thậm chí dưới ánh sáng mặt trời. Nhờ sự hỗ trợ của HDR10, 96% gam màu và tỷ lệ tương phản 1:1500, bạn có thể tận hưởng các thước phim video với từng chi tiết sắc nét và màu sắc phong phú. Ngoài ra, tính năng Tự động điều chỉnh độ sáng mới trong Android 9 Pie sẽ tìm hiểu và tự động điều chỉnh các cài đặt độ sáng của màn hình.

  • 6.18’’ Màn hình Full-HD+
  • PureDisplay

Nokia 8.1

Best mid-ranger of 2018

Thiết kế

Kiểu dáng bắt mắt

Phần cứng

Đủ năng lượng trong nhiều ngày

Với bộ vi xử lý có hiệu quả cao và được hỗ trợ mạnh mẽ bởi AI, Qualcomm™ Snapdragon® 710, bạn sẽ có tốc độ tối ưu, trong khi tính năng mới Adaptive Battery trên Android 9 Pie đem đến thời gian sử dụng pin kéo dài 2 ngày1.

  • Android 9 Pie Tính năng tiết kiệm pin thông minh
  • 18 W công nghệ sạc nhanh

Phần mềm

Android™ 10 hiện đã sẵn sàng để tải về

Dễ dàng thiết lập quyền riêng tư, trả lời tin nhắn nhanh hơn và nhiều ứng dụng cải tiến giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại - Android 10 có nhiều tính năng mới, giúp bạn tận dụng nhiều nhất điện thoại Nokia smartphone của mình.

  • Giao diện tối
  • Hồi âm thông minh

Android One

Android tốt nhất cùng với những sáng kiến mới nhất từ Google

Android One đem đến trải nghiệm phần mềm do Google thiết kế đối với Nokia 8.1. Có được những gì bạn muốn với giao diện liền lạc, dễ sử dụng với các ứng dụng cài sẵn, không giới hạn dung lượng hình ảnh chất lượng cao với Google Photos2. Cập nhật bảo mật thường xuyên và hai năm nâng cấp phần mềm đồng nghĩa là Nokia 8.1 với Android One luôn được bảo mật và có sẽ có được các cập nhật mới nhất của Google cũng như tối ưu hóa cho Google Assistant.

Thông tin từ Counterpoint

Các nâng cấp phần mềm và an ninh của điện thoại Nokia được xếp hạng thứ 1

Điện thoại thông minh Nokia có 2 năm nâng cấp phần mềm và 3 năm nâng cấp bảo mật hàng tháng. Khi thực hiện cam kết này có nghĩa là chúng tôi xếp hạng ưu tiên nhất về các nâng cấp phần mềm và bảo mật, giúp chúng tôi vượt lên dẫn đầu so với các thương hiệu điện thoại thông minh khác. Xem nghiên cứu từ Counterpoint để tìm hiểu thêm.

Tính năng

Nokia 8.1

Mong đợi nhiều hơn từ điện thoại của bạn. Chụp hình tuyệt vời hỗ trợ hai camera 12 MP và 13 MP hoặc camera selfie 20 MP, tất cả đều có ZEISS Optics. Và với thời gian sử dụng pin 2 ngày1, Nokia 8.1 của bạn sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn nữa.

Camera

Camera

Hai camera phía sau với ZEISS Optics và camera selfie 20 MP.

Màn hình

Màn hình

Màn hình Full-HD+ 6.18'' với sự hỗ trợ của PureDisplay và HDR10.

pin

pin

Bộ xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 710 tiết kiệm năng lượng. Thời gian sử dụng pin lên đến 2 ngày¹.

Thỏa sức sáng tạo

Thỏa sức sáng tạo

Ảnh chụp chân dung với chế độ sáng theo phong cách studio. Thêm hiệu ứng làm mờ với tính năng Bokeh trực tiếp.

Thông số kỹ thuật đầy đủ

Nokia 8.1

Chụp hình tuyệt vời trong những điều kiện ánh sáng không thuận lợi với camera được hỗ trợ chế độ AI và tối ưu hóa để nắm bắt ánh sáng chính xác. Màn hình Full-HD+ 6.18’’ PureDisplay cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm màn hình kể cả trong các điều kiện ánh sáng yếu cũng như khi dưới ánh sáng mặt trời chói lọi, do đó HDR10 hỗ trợ đem đến từng chi tiết sắc nét hơn và màu sắc phong phú hơn cho các thước phim video của bạn. Android Pie nguyên bản, bảo mật và luôn được cập nhật.

Hơn cả mong đợi, cơ hội trúng Thái Lan và Voucher hấp dẫn*

Giá có thể khác nhau giữa những người bán lẻ khác nhau và tùy theo thông số kỹ thuật của sản phẩm như dung lượng. Là Amazon Associate, HMD Global có thu nhập từ các lần mua đủ điều kiện.

Đăng ký ngay

Hãy là một trong những người đầu tiên cập nhật về tin tức mới nhất

Google, Android và các thương hiệu khác là thương hiệu của Google LLC. Qualcomm Snapdragon là sản phẩm của Qualcomm Technologies Inc. và/hoặc các công ty con. USB Type-C™ là thương hiệu của USB Implementers Forum. Có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp. Kiểm tra tại nước sở tại. Tất cả các thông số, tính năng và thông tin sản phẩm khác có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

1Kiểm tra thời gian sử dụng pin 2 ngày được thực hiện bằng cách kiểm tra sử dụng trong đời thực bởi HMD Global. Kiểm tra bao gồm thao tác sử dụng tối đa thiết bị trong 5 giờ mỗi ngày với pin mới. Sử dụng bao gồm ví dụ như chơi game, xem video, gọi điện, gửi tin nhắn sms, duyệt web và sử dụng ứng dụng (như truyền thông xã hội, tin tức, điều hướng và âm nhạc). Kiểm tra được thực hiện với các cài đặt thiết bị bình thường trong môi trường trong nhà có đèn. Thiết bị được để chế độ nghỉ qua đêm.

2 Lưu trữ miễn phí hình ảnh có chất lượng cao, yêu cầu phải có tài khoản Google và kết nối internet.

3 Phần mềm hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn sử dụng một phần đáng kể trong dung lượng bộ nhớ.

4 Pin có chu kỳ sạc lại giới hạn và công suất pin giảm dần theo thời gian. Giải pháp cuối cùng có thể thay pin.

5Nếu được giao với Android Oreo / Android 9 Pie, có thể nâng cấp lên Android 10. Vui lòng lưu ý rằng điều này có thể sử dụng thêm dữ liệu di động

(